Windows 7 DreamScene Activator - WINDOWS Windows 7 DreamScene Activator

Windows 7 DreamScene Activator 1.1

Phần mềm sử dụng video làm hình nền desktop

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  414,86 KB
 • Lượt tải:
  3535
 • Ngày phát hành:
  05/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang có một chiếc máy mạnh mẽ nhưng giao diện màn hình desktop lại đang làm bạn phát chán thì đừng ngại gì mà không tải Windows 7 DreamScene Activator, nó sẽ cho bạn một cảm nhận mới mẻ về "bề ngoài" máy tính của mình. Với nhiều công cụ cùng các tính năng thú vị, FreeDownload đảm bảo với bạn rằng, phần mềm hấp dẫn này sẽ khiến máy tính của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Windows 7 DreamScene Activator là gì?

Nếu bạn không biết DreamScene là gì, hoặc bạn chỉ là người mới sử dụng hay chỉ mới dùng Windows, và muốn tận dụng tối đa các tính năng thú vị trong hệ điều hành Windows 7 của mình, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng thử Windows 7 DreamScene Activator trên máy tính. Tuy nhiên, vì tính năng DreamScene chỉ có sẵn trên các phiên bản Windows Ultimate, nên nếu muốn dùng trên các phiên bản khác của hệ điều hành, bạn có thể trải nghiệm phần mềm này.

DreamScene là tính năng cho phép bạn sử dụng một đoạn video hoặc một hoạt cảnh cài làm hình nền desktop, và nó không cần nhiều CPU nhưng nó sử dụng GPU để thay thế. Phần mềm khuyến khích sử dụng các tập tin được cung cấp bởi Microsoft, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các video khác để đặt làm hình nền.

Phần mềm hình nền video không quá khó sử dụng, vì nó chỉ bao gồm một hộp thoại đơn giản cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng tuyệt vời này của Windows 7. Chỉ mất một giây để kích hoạt ứng dụng này, vì vậy bạn sẽ không gặp phải quá nhiều vấn đề khi sử dụng nó.

Vì bạn đang sử dụng Windows 7, nên bạn phải nhấp chuột phải và chạy file thực thi bằng lệnh "Run as Administrator", để cho phép ứng dụng thực hiện các sự sửa đổi trong hệ điều hành.

Ban đầu, Windows 7 DreamScene Activator sẽ khởi động lại Windows Explorer, sau đó nó thêm các khóa registry và các giá trị cần thiết, sau đó các tính năng sẽ được kích hoạt. Cũng phải nói thêm rằng phần mềm Windows 7 DreamScene Activator hiện chỉ hỗ trợ video MPG và WMV.

Sau tất cả mọi thứ đã xem xét, Windows 7 DreamScene Activator là một tiện ích tuyệt vời cho những người có một máy tính mạnh và không ngại làm chậm nó xuống một chút với tính năng đặc biệt này, đặc biệt là khi nó có thể thêm một tính năng thú vị và tinh tế cho máy tính của bạn.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng này nếu nó không có sẵn trong Windows 7.

 • Đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không có.

DreamScene là một tính năng thú vị có sẵn trong Windows 7 Ultimate, tuy nhiên, nếu dùng các phiên bản Windows 7 khác, thì bạn có thể sử dụng Windows 7 DreamScene Activator để làm đẹp giao diện Desktop với các đoạn video làm hình nền một cách độc đáo.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động phần mềm Windows 7 DreamScene Activator.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Windows 7 DreamScene Activator là một tiện ích tuyệt vời cho phép bạn sử dụng video làm hình nền desktop. Việc cài đặt phần mềm này rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt:

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về, sau đó nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Bạn đợi vài giây để hoàn tất cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn Close để đóng nó lại.

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý: Một số lưu ý khi tải Windows 7 DreamScene Activator về máy tính bạn.

Tải bằng trình duyệt Chrome:
- Khi bạn nhấn bắt đầu nút "bắt đầu tải"... chrome sẽ tự động tải file cài đặt Windows 7 DreamScene Activator về.
- Sau khi hoàn tất tải sẽ xuất hiện biểu tượng của file Windows 7 DreamScene Activator ở góc trái màn hình.
Hoặc để hiển thị tập tin vừa tải về bạn có thể nhấn đồng thời 2 phím Ctr+J.

Với Firefox:
- Khi bạn bấm bắt đầu nút "bắt đầu tải"... Firefox sẽ hiện cửa sổ xác nhận tải tập tin, bạn nhấn "Save As" để tải Windows 7 DreamScene Activator về máy.
- Bạn có thể bấm ở góc phải phía trên của firefox để tìm tập tin Windows 7 DreamScene Activator vừa tải về, hoặc nhấn đồng thời 2 phím Ctr+J.
 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Windows 7 DreamScene Activator, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.