WinASO Registry Optimizer - WINDOWS WinASO Registry Optimizer

WinASO Registry Optimizer 5.0.1

Công cụ tối ưu hóa registry

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 125 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.0.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,62 MB
 • Lượt tải:
  3637
 • Ngày phát hành:
  02/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  24/04/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm tối ưu máy tính, nhưng số phần mềm thực sự hiệu quả thì rất hiếm. WinASO Registry Optimizer là một trong số ít phần mềm đó, chương trình sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang phải lo lắng.

Các phím tắt không hợp lệ, các chương trình không cần thiết khởi động cùng windows, và các lỗi registry là những vấn đề khó chịu khiến hệ thống máy tính chạy chậm đi. Điều này khiến bạn đau đầu để tìm ra giải pháp khắc phục, và WinASO Registry Optimizer sẽ là chương trình bạn đang tìm.

Chương trình này rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, thậm chí với cả những người chưa có kinh nghiệm cũng không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng WinASO Registry Optimizer. Ngoài ra, chương trình cũng có các tùy chọn nâng cao cho người dùng trung bình, và tùy chọn System Information (Thông tin hệ thống) sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết hữu ích về máy tính đang sử dụng.

WinASO Registry Optimizer cũng có một tính năng thiết lập lịch quét, nó cho phép bạn thiết lập một lịch quét để các công cụ của chương trình tự động quét một cách thường xuyên, điều này sẽ giúp máy tính của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

WinASO Registry Optimizer được chia thành các mục khác nhau, mỗi mục được thiết kế để chăm sóc các vấn đề của từng lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sửa lỗi bằng cách nhấn vào nút Analyze (Phân tích), chờ đợi kết quả và sửa lỗi, sau đó máy tính của bạn sẽ được quét sạch. Chương trình tự động sao lưu lại các điểm, do đó trong trường hợp có vấn đề gì, bạn cũng có thể quay lại điểm sao lưu. 

Ưu điểm:
Rất dễ sử dụng.
Nhiều tính năng.
Quét nhanh.

Nhược điểm:
Chỉ tối ưu hóa tốc độ Internet cho Internet Explorer.

Tóm lại:
Việc tối ưu hóa internet chỉ giới hạn cho người dùng Internet Explorer, ngoài ra, cũng có chút than phiền về WinASO Registry Optimizer.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện quét các ổ đĩa hệ thống của Registry Optimizer.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Các bước cài đặt Registry Optimizer:

- Bước 1: Bạn mở file Setup vừa tải và nhấn nút "Next" để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào ô "Accept" để chấp nhận các điều khoản của WinASO, sau đó nhấn nút "Next" để tiếp tục.

- Bước 3: Bạn chọn thư mục cài đặt cho Registry Optimizer, tiếp đó nhấn vào nút "Next".

- Bước 4: Bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu vào các mục, các mục đó cho phép tạo các biểu tượng màn hình để bạn dễ sử dụng hơn. Sau đó chọn "Next" để cài đặt.

- Bước 5: Bạn nhấn "Finish" để kết thúc tiến trình cài đặt.

- Dưới đây là giao diện chính của phần mềm Registry Optimizer.

 

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

- Phần mềm Registry Optimizer cung cấp cho bạn các tính năng chính như:

Privacy Cleaner: Cho phép bạn quét sạch các bản ghi lịch sử trong các trình duyệt, các mục truy cập của cá nhân bạn, các file internet tạm thời, bộ nhớ tạm cache, cookie, tài khoản mật khẩu,...

+ Optimize System: Giúp tối ưu hóa, tăng tốc và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống. 

Registry Defrag: Chống phân mảnh các registry 

+ Ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho bạn thêm một số tính năng nâng cao như: Startup Manager - Quản lý các mục khởi động cùng Windows, Uninstall Manager - Gỡ các phần mềm trong hệ thống,...

- Bạn có thể sử dụng các tính năng có sẵn của phần mềm tùy nhu cầu sử dụng.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm WinASO Registry Optimizer, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.