Winamp - WINDOWS Winamp

Winamp 5.66

Trình nghe nhạc miễn phí

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 149 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.66
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,35 MB
 • Lượt tải:
  3451
 • Ngày phát hành:
  30/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  20/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là người dùng máy tính từ khá lâu chắc hẳn bạn sẽ biết về Winamp, một trình nghe nhạc khá lâu đời và rất phổ biến. Trước đây Winamp đã bị khá nhiều phần mềm khác tương tự bỏ lại phía sau, nhưng trong phiên bản 5 này, Winamp thực sự đã có một cuộc "Cách mạng" lớn để lấy lại niềm tin nơi người dùng. Với Winamp 5, bạn sẽ được thưởng thức các bài hát theo cách tốt nhất, trọn vẹn nhất .

Winamp là một trình nghe nhạc cơ bản, ban đầu Winamp hoạt động hơi chậm, nhưng nó đã liên tục được cải thiện trong nhiều năm. Mục đích chính của nó là một trình nghe nhạc hoàn toàn tùy chỉnh. Và sau nhiều năm, nhiều người đã đóng góp thành một thư viện cho Winamp bao gồm hơn 20.000 giao diện và các chức năng hỗ trợ.

Khi phiên bản Winamp 5 được công bố, Nullsoft đã tự cứu lấy uy tín mình trong mắt người dùng khi đưa ra một phiên bản đầy cải thiện để thay thế Winamp 3. Họ không cần nhiều lời động viên và quyết định bỏ qua phiên bản số 4 và nói rằng phiên bản này là một cải tiến lớn nên nó xứng đáng được gọi là phiên bản số 5!

May mắn là quyết định của họ sáng suốt, bởi Winamp cung cấp tất cả mọi thứ bạn muốn trong một trình nghe nhạc xem phim đa phương tiện. Bạn có thể sử dụng các giao diện để thiết lập cho nó trông giống bản gốc hoặc bạn có thể để mặc định như hiện tại. Phần mềm cho phép bạn kiểm soát các file đa phương tiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đặc biệt thích chế độ thu nhỏ của Winamp, nó bao gồm một thanh nhỏ để bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên màn hình. Tất nhiên, nếu bạn không thích giao diện đó, bạn có thể tải và dùng thử một vài cái trong hàng ngàn mẫu giao diện ở trang Web của Winamp.

Winamp hỗ trợ một loạt các định dạng file, và vì phần mềm khá nhỏ và đơn giản, do đó nó hoạt động một cách nhanh chóng với hầu hết tất cả các máy tính. Thông qua các công cụ hỗ trợ có sẵn, bạn có thể đồng bộ hóa phần mềm với iPod và tự tay quản lý thư viện âm nhạc của bạn.

Winamp có thể đã từng bị bỏ lại phía sau, nhưng giờ đây nó là một trình nghe nhạc đầy đủ tính năng và có thể tùy chỉnh. Phần mềm là một lựa chọn tốt thay thế iTunes.

Các thay đổi gần đây:

Thêm chức năng Winamp Orgler cho phép tìm kiếm bài hát, bảng biểu và lịch sử nghe của bài hát.

Cải thiện hỗ trợ đồng bộ với iPod.

Thêm hỗ trợ nhập vào các bài hát từ thư viện iTunes.

Thêm các dịch vụ thư viện trực tuyến.

Hỗ trợ dịch vụ nghe đài trực tuyến.

Hỗ trợ nghe nhạc MP3 với dịch vụ trực tuyến theo ngày.

Hỗ trợ các ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ, Romania, Bồ Đào Nha.

Ưu điểm:

Có thể hoàn toàn tùy chỉnh.
Dễ cài đặt.
Hoạt động nhanh.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ file MOV.

Chức năng Rip (Nén) chỉ dành cho phiên bản đầy đủ.

Tóm lại:

Phần mềm nghe nhạc này thực sự rất thú vị và hữu ích cho mọi người dùng. Có thể xem đây là một lựa chọn thay thế cho Windows Media Player mặc định trong máy tính.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Winamp.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Các bạn có thể cài đặt Winamp thông qua các bước sau:

- Bước 1: Các bạn mở file cài đặt lên, chọn vào "Next" để bắt đầu cài.

- Bước 2: Các bạn chọn vào ô "Agree" để đồng ý các điều khoản của phần mềm và qua bước kế tiếp.

- Bước 3: Các bạn chọn thư mục cài đặt Winamp, sau đó nhấn vào nút "Next" để tiếp tục tiến trình.

- Bước 4: Các bạn chọn các tính năng hỗ trợ cần cài đặt chung với Winamp. Bạn nên chọn tất cả các mục này, vì các mục này rất quan trọng để Winamp hoạt động tốt. Sau đó các bạn chọn "Next" để tiếp tục.

- Bước 5: Các bạn cũng có thể đánh dấu vào các mục như hình bên dưới để tạo các biểu tượng giúp Winamp khởi động nhanh, thuận tiện hơn. Sau đó chọn "Next".

-Bước 6: Các bạn có thể bỏ chọn các mục đang được đánh dấu. Các mục này cho phép bạn cài thêm các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và tải nhạc, tuy nhiên các công cụ này có thể gây nặng cho máy tính. Sau khi chọn xong các bạn chọn "Install" để cài đặt.

- Bước 7: Các bạn chọn "Finish" để kết thúc cài đặt, quá trình cài đặt có thể mất khoảng gần 1 phút. Các bạn cũng có thể quay lại các bước trước hoặc hủy cài đặt thông qua nút "Back""Cancel".

- Bước 8: Các bạn có thể chọn giao diện cho Winamp tùy ý, rồi nhấn nút "Next".

- Bước 10: Kế đến các bạn có thể thiết lập cho Winamp hỗ trợ các định dạng video, âm thanh hoặc các định dạng khác nếu cần thiết. Rồi nhấn vào "Next" đợi hoàn tất các bước cuối cùng.

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

 - Trong quá trình cài đặt, có một số công cụ được mặc định cài sẵn theo Winamp. Các bạn có thể bỏ đánh dấu các công cụ đó để không phải cài vào máy. Các công cụ đó tuy khá hữu ích nhưng cũng có thể gây nặng máy, do đó nếu không cần thiết bạn có thể bỏ qua. 

- Bạn cũng có thể chọn các định dạng hỗ trợ trong quá trình cài đặt, Winamp cho phép bạn chọn các định dạng cần thiết để xem phim hoặc nghe nhạc.

- Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các giao diện mới cho phần mềm, Winamp có một thư viện trực tuyến khổng lồ các giao diện và định dạng hỗ trợ để bạn chọn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Winamp trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.