Wild West Story: The Beginnings - WINDOWS Wild West Story: The Beginnings

Wild West Story: The Beginnings

Xây dựng lại thành phố

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  27,3 MB
 • Lượt tải:
  5582
 • Ngày phát hành:
  29/05/2012
 • Ngày cập nhật:
  21/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trò chơi Wild West Story: The Beginnings với cốt truyện kể về một miền Tây hoang dã, thành phố đang hoang tàn, đổ nát, bạn cần giải đố và kiếm thật nhiều vàng để xây dựng và bảo vệ nó. Tham gia trò chơi chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một trải nghiệm mới mẽ. 

Cốt truyện của Wild West Story: The Beginnings:

Bạn sẽ được quay lại quá khứ khi tất cả mọi thứ còn là một mớ hỗn độn ở miền Tây! Nơi đây có rất nhiều băng nhóm tội phạm cưỡi ngựa và bắn súng, có những kẻ liều lĩnh, anh hùng và cả những người đẹp ở miền Tây hoang dã!

Trong trò chơi, bạn sẽ thấy cô gái nỗ lực đấu tranh để có tương lai tốt hơn với lòng trung thực, táo bạo và một chút điên cuồng. Và trái tim dũng cảm ấy cũng tìm được một người bạn - Cậu bé xuất thân từ một bộ lạc da đỏ. Cậu sẽ bảo vệ cô gái khỏi những mối nguy hiểm mà cô ấy có thể gặp phải. Trên đường đi có rất nhiều khó khăn, do đó bạn cần phải giúp cô giải quyết các câu đố và khám phá những điều bí ẩn.

Mỗi màn chơi bạn sẽ kiếm được 1 ít vàng và bạn có thể dùng số vàn này để khôi phục và xây dựng lại toàn bộ thành phố lần nữa! Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ có rất nhiều câu đố và trò chơi để có thể kiếm được vàng.

Trong phần thứ hai của trò chơi, bạn sẽ tạo ra thành phố của riêng bạn và đưa tất cả các công dân trở về để xây dựng lại nơi này! Wild West Story: The Beginnings sẽ đem đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác tạo ra một cái gì đó và cảm nhận kết quả đạt được. Hãy xem những gì bạn có thể làm cho các công dân của thành phố:

 • Xây dựng nhà cửa và khôi phục lại các cơ sở, giải quyết các câu đố và tận hưởng trò chơi.
 • Thu thập đủ vàng để mua nguyên vật liệu và thực phẩm cho người dân.
 • Tạo địa điểm khai thác riêng của bạn và mở khóa sức mạnh mới khi tăng cấp trong trò chơi!

Wild West Story: The Beginnings là một cơ hội tuyệt vời để cảm nhận sự hồi hộp và không khí của miền Tây hoang dã!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Đồ họa của game Wild West Story: The Beginnings khá đẹp và sáng, chắc chắn sẽ làm bạn bị lôi cuốn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Wild West Story: The Beginnings, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.