Whindy 2: In the Caves - WINDOWS Whindy 2: In the Caves

Whindy 2: In the Caves

Trò chơi Whindy 2: In the Caves

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 178 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,2 MB
 • Lượt tải:
  6262
 • Ngày phát hành:
  05/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đam mê phiêu lưu và muốn tham gia vào cuộc hành trình tới các miền đất lạ, bạn không thể bỏ qua tựa game thú vị Whindy 2: In the Caves.

Whindy 2: In the Caves không sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp như nhiều tựa game phiêu lưu khác nhưng với lối chơi hấp dẫn đơn giản thì thực sự đó là điều hầu hết game thủ mong đợi từ một game 2D. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn phải chơi game ngay thôi.

Whindy 2: In the Caves là tựa game theo phong cách phiêu lưu, không quá xa lạ với nhiều người. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là vào vai Whindy, một cô gái đang kiếm tìm và khám phá những vùng đất mới để tìm nguồn hạnh phúc vô tận cho thế giới. Trong chuyến hành trình lần này của Whindy sẽ phải vượt qua những hang động tăm tối với nhiều địa hình và thử thách bên cạnh đó cũng không ít niềm vui. Hãy giúp Whindy hoàn thành sứ mệnh của mình trong trò chơi này nhé.

Trong game, bên cạnh vượt qua những trở ngại trên đường, bạn cần phải thu thập các bông hoa để mở khóa các màn chơi và lối ra. Hãy coi chừng vì cũng nhiều hiểm nguy lắm đó.

Whindy 2: In the Caves thực sự là một tựa game mà bạn nên thử sức trong thời gian rảnh rỗi. Ngay lúc này hãy mở máy và truy cập vào freedownload.net.vn để chơi game ngay thôi.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

game phiêu lưu Whindy 2: In the Caves

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Whindy 2: In the Caves trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.