WebMatrix - WINDOWS WebMatrix

WebMatrix 7.1

Công cụ phát triển Web

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 195 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  53,81 KB
 • Lượt tải:
  1057
 • Ngày phát hành:
  14/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tự tay mình thiết kế một trang web, nhưng bạn chưa biết gì lập trình web hoặc bạn có rất ít kiến thức về mảng này thì WebMatrix sẽ là phần mềm thích hợp dành cho bạn. Với giao diện kéo thả cùng nhiều mẫu có sẵn phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế một trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

WebMatrix là một công cụ phát triển web được thiết kế cho những người dùng muốn dễ dàng tạo ra các trang web và xuất bản chúng. Chương trình cung cấp quyền truy cập vào nhiều công nghệ cho phép người dùng để tạo ra các loại trang web khác nhau.

Thiết kế trang web là một hoạt động có thể được thực hiện với một lượng lớn các công cụ. Trong khi một số người dùng tạo ra các trang chỉ thuần túy là biên tập văn bản, những người khác thích sử dụng các IDE chính thức có đầy đủ các đoạn mã và tính năng hữu ích khác.

WebMatrix là một trong những công cụ có sẵn và một bảng các tính năng khiến nó trở thaành một giải pháp khả thi cho việc tạo ra các trang web đơn giản và chuyên nghiệp. Nó cũng cung cấp truy cập tới nhiều mẫu và tài liệu phong phú vì thế nó là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Khi bạn bắt đầu xây dựng trang web của bạn, bạn có tùy chọn để bắt đầu với một trang trống hoặc sử dụng một trong những mẫu có sẵn. Tất cả các thành phần được tải về khi bạn quyết định sử dụng chúng làm giảm kích thước các gói cài đặt nhưng đòi hỏi phải có một kết nối Internet đang hoạt động.

Mặt khác, thực tế không phải tất cả các mẫu đều có sẵn kể từ khi danh sách này có cả những trang web hỗ trợ ASP.NET hoặc PHP, nhưng nó cũng được biết đến là nền tảng dành cho blog, các mẫu diễn đàn, các giải pháp Thương mại điện tử và thậm chí cả các khung làm việc như CakePHP.

Giao diện khá đơn giản và nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tập tin có trong cấu trúc trang web. Trình biên tập tập tin hỗ trợ đánh dấu mã và tự động gợi ý thẻ khi thực hiện thay đổi đối với dự án của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phần mở rộng như mô phỏng iPhone hoặc một trình xây dựng CSS cho phép bạn kiểm tra các trang web của bạn hoặc tạo điều kiện cho các tác vụ nhất định. Công cụ tối ưu hóa hình ảnh, xác thực mã và kiểm soát nguồn các thành phần bổ sung cũng có sẵn.

Xuất bản các trang web có thể được thực hiện bằng cách tải lên các tập tin vào một máy chủ FTP hoặc bằng cách sử dụng sự hỗ trợ từ Azure được nhúng sẵn. Hơn nữa, bạn có thể kết nối đến một trang web từ xa và chỉnh sửa các tập tin từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng một máy chủ hoặc kết nối FTP.

Ưu điểm:

Nhỏ gọn nhưng đầy đủ

Dễ dàng sử dụng

Giúp xuất bản trang web

Cơ sở dữ liệu được thực hiện đơn giản

Giao diện đơn giản

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Nếu bạn cần phải nhanh chóng xây dựng một trang web và tiếp cận với nhiều mẫu có sẵn, Microsoft WebMatrix là một công cụ tuyệt vời.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của WebMatrix.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm WebMatrix đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.