Vuze - WINDOWS Vuze

Vuze 5.6.2.0

Download file torrent nhanh chóng

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 197 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.6.2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  51,46 KB
 • Lượt tải:
  3762
 • Ngày phát hành:
  03/06/2015
 • Ngày cập nhật:
  04/06/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tải một file torrent nào đó một cách nhanh chóng, phần mềm Vuze sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Trước đây,các tính năng phong phú này là của Azureus, Vuze lấy BitTorrent nền tảng Azureus và được xây dựng để phát hiện video và xuất bản video người dùng với nhau bằng mạng xã hội.

Từ lựa chọn torrent XML lọc sang IP, kiểm tra tường lửa UPnP plug-ins trong mạng xã hội. Khi bạn cài đặt chương trình hiển thị một giao diện quen thuộc với người sử dụng iTunes. Cung cấp một cái nhìn tổng quan chung về bản torrents và kiểm soát lại phương tiện truyền thông, cách bố trí mới nhấn mạnh người dùng tìm kiếm bắt đầu.

Các tab Advanced đã được thay thế bởi thư viện của tôi. Các Azureus cũ giờ đã không còn, nhưng vì nhu cầu của người dùng, Vuze 4.0 giống Azureus hơn Vuze 3.1. Thật đơn giản, ba bước hướng dẫn khi bạn khởi động  giúp đỡ của Vuze. cần sử dụng bộ nhớ là khoảng 100MB, và mặc dù bạn có thể thiết lập theo dõi riêng tư, bạn không thể tùy chỉnh các hộp tìm kiếm. Những người mới chỉ quan tâm đến việc chia sẻ các tập tin media có thể đánh giá cao cách tiếp cận hoạt động trực quan này.

Vuze cung cấp cho người dùng khả năng download các file torrent từ internet về máy tính với tốc độ cao. Vuze còn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc và theo độ ưu tiên thứ tự. Bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

Vuze là phần mềm hỗ trợ người dùng download các file torrent trên internet nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc với tốc độ cao.

Ưu điểm:

Một chương trình tốt.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Nhược điểm:

Hỗ trợ quảng cáo.

Tóm lại:

Vuze là công cụ hỗ trợ download file torrent với tốc độ nhanh chóng và bạn có thể tải nhiều file torrent cùng một lúc theo độ ưu tiên thứ tự, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Các lựa chọn trong Vuze.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Tải phần mềm Vuze về và nhấn vào tập tin .exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Đây là màn hình đầu tiên mà bạn sẽ thấy. Tôi đề nghị bạn chọn để tùy chỉnh cài đặt của bạn, do đó, đánh dấu vào hộp ở góc dưới bên trái của màn hình. Sau đó nhấn I Agree .

Sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn cài đặt Cấu hình màn hình. Điều này cho phép bạn chọn thư mục cài đặt (nên ở mặc định). Các phím tắt máy tính để bàn và các tùy chọn Quick Launch là sở thích của bạn. Các torrents Associate với Vuze nên được kích hoạt.

Ngoài ra còn có một sự lựa chọn như các chế độ của Vuze bạn muốn sử dụng.
Các Sidebar , hoặc Vuze hiển thị, là sự lựa chọn của bạn nếu bạn đang đi để dòng đến các thiết bị hoặc sử dụng tìm kiếm meta trong Vuze.
Nếu bạn không phải đi để dòng để thiết bị, sau đó tôi đề nghị bạn chọn Tabbed , hoặc cổ điển, lựa chọn. Đây là một cái nhìn sạch hơn và tốt hơn là tìm kiếm trực tiếp tại các trang web được liệt kê ở miễn phí tốt nhất Torrent Sites Tìm kiếm

Sau đó bạn sẽ thấy việc chào bán trên thanh công cụ. Những thanh công cụ không cần thiết cho các hoạt động đúng đắn của Vuze. Tôi đề nghị bạn nên chối cài đặt thanh công cụ .
Như bạn có thể thấy, việc cài đặt thay đổi trang chủ của bạn và công cụ tìm kiếm chính và có thêm phần mở rộng cho trình duyệt của bạn.
Vuze là sử dụng thanh công cụ và cái vòi nước trang web của họ được một người nghèo (màu đỏ) giá từ Web of Trust (WOT) .
Các thanh công cụ không cung cấp thu nhập cho các nhà phát triển Vuze và một số người dùng có thể muốn cài đặt vì lý do đó. Nếu bạn làm và sau đó quyết định rằng bạn muốn gỡ bỏ cài đặt, sau đó xem wiki Vuze để được hướng dẫn gỡ bỏ: Thanh công cụ

UPDATE: Tính đến 5.3, có một màn hình mới phục vụ (cùng một thanh công cụ độc hại), mà là nhiều lừa đảo hơn so với trước. Hãy đảm bảo chọn nút cho Custom Install và sau đó bỏ chọn cả 3 tùy chọn tìm kiếm và thanh công cụ.

 

 

Sau đó bạn sẽ thấy một số phần mềm cung cấp. Đây không phải là cần thiết để chạy Vuze đúng và tôi đề nghị rằng bạn từ chối. Bạn có thể thấy nhiều hơn một lời đề nghị.
Nếu bạn chấp nhận một đề nghị, nó cung cấp thu nhập cho các nhà phát triển của Vuze.

Vô hiệu hoá các cài đặt tùy chọn và nhấn Continue

 

Sau đó bạn sẽ thấy một màn hình để lựa chọn của bạn thành thạo tài trong Vuze. Thậm chí nếu bạn không có kiến thức trong bittorrent tôi đề nghị rằng bạn thiết lập này để nâng cao vì điều này sẽ cho phép bạn xem tất cả các tùy chọn trong Vuze. Điều này sẽ giúp trong khi sử dụng Optimize Vuze For Speed ​​hướng dẫn ở đây tại TSA.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Vuze, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.