vSMS Free - WINDOWS vSMS Free

vSMS Free 2.0

Gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 112 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  295,52 KB
 • Lượt tải:
  2987
 • Ngày phát hành:
  24/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  02/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Gửi tin nhắn miễn phí từ điện thoại thông minh đang rất phổ biến hiện nay, nhưng nếu điện thoại bạn đang bị trục trặc hoặc hết pin đột ngột thì sao ? vSMS Free sẽ giúp bạn, đây là một phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính. Hãy tải về ngay vSMS Free trên Freedownload.net.vn.

Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có chứa tập tin duy nhất với tên tập tin vsms-free-2.0.exe. Tập tin này thuộc về sản phẩm vSMS Free 2.0 và được phát triển bởi công ty ®Volcano Software. Tập tin này có mô tả vSMS Free 2.0. Đây là tập tin thực thi. Bạn có thể tìm thấy nó trong Task Manager là tiến trình của vsms-free-2.0.exe.

Trên trang này, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết của chính các tập tin, thông tin tải về, các đối tượng phân phối, đánh giá an ninh được đưa ra bởi người sử dụng, báo cáo chống virus từ các ứng dụng AV, đánh giá của người dùng và cảm nhận cho các tập tin và nhiều hơn nữa, để có thể giúp bạn quyết định nếu các tập tin có thể được an toàn hoặc đe dọa cho máy tính của bạn.

Có thể là bạn muốn chuyển đến trang này vì một số vấn đề với tập tin này hoặc cần thêm thông tin. Giải quyết vấn đề dựa trên tập tin có thể đôi khi là một nhiệm vụ rất khó khăn ngay cả đối với các chuyên gia máy tính. Đối với điều này và cho mục đích giám sát hệ thống, chúng tôi đã phát triển một công cụ miễn phí giúp bạn giữ cho hệ thống của bạn dưới sự kiểm soát theo cách rất dễ dàng và thân thiện. Công cụ này cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề với tải CPU cao, tìm các vấn đề về bảo mật hoặc tăng tốc máy tính của bạn.

Ưu điểm:

Gửi tin nhắn miễn phí.

Kiểm tra các tin đã gửi.

Đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Đây là một công cụ giúp nhiều người dùng, nhất là tầng lớp học sinh, sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của vSMS Free.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm vSMS Free trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.