Vodburner - WINDOWS Vodburner

Vodburner 1.1.0.208

Phần mềm ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1.0.208
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  245,79 KB
 • Lượt tải:
  1451
 • Ngày phát hành:
  28/02/2012
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Vodburner là một phần mềm ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên với giao diện đơn giản và tính năng được hỗ trợ tốt. Với Vodburner bạn có thể ghi âm lại mọi cuộc thoại, video call với bạn bè, gia đình mình một các nhanh chóng và cho chất lượng tốt nhất.

Skype là một công cụ phổ biến để chat hoặc gửi tin nhắn đến mọi người trên khắp thế giới, nhưng nó không cung cấp khả năng ghi âm cuộc gọi, cũng như nó có thể đăng nhập tin nhắn đánh máy. Nếu bạn muốn ghi lại các cuộc gọi âm thanh và video mà bạn thực hiện hay nhận được trong Skype, bạn có thể sử dụng VodBurner.

Các ứng dụng cài đặt mà không có bất kỳ vấn đề và bạn có thể cần phải khởi động lại máy tính của bạn để đảm bảo quá trình ghi âm diễn ra suôn sẻ, không có bất kỳ lỗi nào. Khi VodBurner thành công kết nối với Skype, nó sẽ tự động bắt đầu ghi âm cuộc gọi ngay sau khi nó được bắt đầu.

Giao diện ứng dụng nhỏ nên gần như không làm phiền khi bạn đang chat với bạn bè hoặc gia đình của bạn trên Skype, nhưng nó gọn gàng có tổ chức, do đó bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí mỗi chức năng khi cần thiết.

Khi ghi lại một cuộc gọi, các giải pháp phần mềm hiển thị chất lượng của âm thanh, do đó bạn có thể cải thiện nó trong thời gian thực bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng ghi âm, ngay cả khi cuộc gọi chưa kết thúc.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các tập tin kết quả bằng cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp hoặc cắt ra một phân khúc nhất định bạn không thích. Hơn nữa, bạn có thể nâng cao thu âm đầu ra bằng cách chèn văn bản hoặc hình ảnh, mà còn các đoạn âm thanh hoặc video. Nếu bạn không quan tâm trong việc chỉnh sửa các ghi âm, bạn chỉ có thể chọn để lưu tất cả các bản ghi âm vào MP4, nhanh hơn so với các cách thay thế, nhưng không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm (với nhiều hơn 2 người).

Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu video vào máy tính hoặc bạn có thể tải nó lên YouTube và chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn.

Một bản ghi lịch sử với tất cả các cuộc gọi được ghi được lưu trữ trong VodBurner và bạn cũng có thể khám phá tổng số dung lượng chiếm không gian của các bản ghi âm.

Nói tóm lại, cho đến khi Skype giới thiệu khả năng ghi âm cuộc gọi, VodBurner là một lựa chọn tốt, đặc biệt là xem xét các ứng dụng có thể được sử dụng miễn phí khi cuộc gọi được ghi nhận là giữa người sử dụng VodBurner (một thời gian dùng thử tiêu chuẩn cũng có sẵn).

Ưu điểm:

Ghi lại màn hình chia sẻ khi được chia sẻ bởi bên kia.

Chiếm ít không gian bộ nhớ.

Tạo các tập tin WAV có chứa nội dung âm thanh của cuộc gọi.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Vodburner cho phép bạn ghi lại cuộc gọi giữa 2 bên và dễ dàng lưu lại trên máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra nó còn cho phép bạn chỉnh sửa tập tin này như là bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh hay nhạc nền chẳng hạn, đồng thời bạn còn có thể tải thẳng tập tin ghi âm này lên YouTube một cách dễ dàng.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện người dùng trong phần mềm Vodburner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Vodburner, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.