Võ lâm truyền kỳ 2 - WINDOWS Võ lâm truyền kỳ 2

Võ lâm truyền kỳ 2 10.0.17

Game cho người đam mê võ thuật

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 185 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.0.17
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  624,6 KB
 • Lượt tải:
  5005
 • Ngày phát hành:
  12/01/2014
 • Ngày cập nhật:
  14/04/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Là một game dành cho người đam mê võ thuật, với đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật, bang phái đa dạng, Võ lâm truyền kỳ 2 đang là một trong những game nhập vai được ưa chuộng nhất hiện nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 tiếp túc phát triển lấy trọng tâm từ vật phẩm “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” có từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhưng bối cảnh lịch sử là vào thời Bắc Tống. Đây là giai đoạn kinh tế, văn hóa Trung Quốc phát triển cực thịnh.
Võ Lâm Truyền kỳ 2 mở ra một chốn giang hồ tuy bao la lớn rộng đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượng nghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc.

Tham gia vào Võ lâm truyền kỳ 2, người chơi sẽ được tự do chọn môn phái và trường phái để tu luyện. Có hơn 300 chiêu thức võ công đặc sắc, miêu tả vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa, chiêu số động tác phong phú. Ngoài Hệ Thống Ngũ Hành, Võ Lâm Truyền Kỳ II còn cung cấp hệ thống Bát quái Chu Dịch khiến hệ thống trang bị vũ khí của trò chơi càng thêm đặc sắc

Đặc biệt Võ lâm truyền kỳ 2 đầu tư rất nhiều cho đồ họa khi dùng người thật để thiết kế mô phỏng động tác chiêu thức võ công, tiên phong trong khái niệm nội ngoại trang đồng thời cung cấp hơn 280.000 loại phục trang để thỏa nhu cầu của võ lâm nhân sĩ, thể hiện cá tính và ngoại hình trong trò chơi.

Võ lâm truyền kỳ 2 là một game hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê game chiến thuật, kể cả game thủ khó tính nhất. Để tải Võ lâm truyền kỳ 2, bạn có thể truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Một cảnh trong Võ lâm truyền kỳ 2

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Võ lâm truyền kỳ 2 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.