VMware Server - WINDOWS VMware Server

VMware Server 1.0.6

Phần mềm ảo hóa

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0.6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  450,53 MB
 • Lượt tải:
  4638
 • Ngày phát hành:
  18/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Công nghệ ảo hóa trong những năm gần đây đã có một tác động lớn đến hiệu quả kinh doanh và năng suất. Các công ty trong thời gian gần đây có xu hướng sử dụng những phần mềm cho phép giả lập những máy chủ để tiết kiệm chi phí, một trong số đó là VMware Server.

VMware Server là một sản phẩm miễn phí cho máy chủ Windows và Linux có hỗ trợ cho doanh nghiệp. VMware Server cho phép người dùng phân vùng một máy chủ vật lý thành nhiều máy ảo. Nó là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho người mới sử dụng công nghệ ảo hóa máy chủ và được dựa trên công nghệ đã được chứng minh của VMware.

VMware Server giúp tạo thêm các máy chủ trong vài phút mà không cần đầu tư thêm vào phần cứng cho máy chủ vật lý bên ngoài.

VMware Server hỗ trợ ảo hóa hệ điều hành Windows, Linux, Solaris, Netware và các ứng dụng trên các máy chủ vật lý. Ngoài ra chương trình này còn giúp tăng cường hiệu suất sử dụng CPU của máy tính . Bạn có thể di chuyển các máy ảo sang một máy chủ vật lý khác mà không cần cấu hình lại. Người dùng có thể giám sát trạng thái máy ảo bằng một nút bấm trên màn hình được thiết kế riêng để chụp lại hình ảnh hoạt động cúa máy ảo.

Nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng VMware Server đã đánh giá họ đạt được một sự quản lý tập trung có hiệu quả cao khi theo dõi và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT.

Ưu điểm:
- Đây là sự lựa chọn thích hợp để thiết kế những sản phẩm dựa trên một hệ thống nhiều server cho công ty và trường học.
- Dễ dàng di chuyển các máy ảo sang hệ thống VMware Server của máy chủ vật lý khác.
- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nhược điểm:
- Hiện giờ chúng tôi chưa nhận được bất kì phản hồi nào về nhược điểm của VMware Server.

Tóm lại:
Với việc hỗ trợ nhiều hệ điều hành, VMware Server là ứng cử viên thích hợp cho việc ảo hóa máy chủ với số lượng lớn. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng VMware Server.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tìm kiếm phần mềm VMware Server trên trình duyệt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm VMware Server đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.