VLC Media Player Portable - WINDOWS VLC Media Player Portable

VLC Media Player Portable 2.2.0

Công cụ xem phim nghe nhạc miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 195 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  25,66 MB
 • Lượt tải:
  8242
 • Ngày phát hành:
  25/11/2014
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cần một chương trình chơi video, chỉnh sửa, thêm ứng dụng cho các video của mình một cách dễ dàng. Hãy sử dụng phần mềm VLC Media Player Portable, nó sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

VLC Media Player Portable là một trình đọc file VLC di động phổ biến, nó là rút gọn của phần mềm xem phim VLC do đó bạn có thể lấy các tập tin âm thanh và video của bạn cùng với tất cả mọi thứ bạn cần để nghe chúng trên đường đi.

VLC (ban đầu là VideoLAN Client) là một chương trình đa phương tiện di động cho các định dạng âm thanh và video, bao gồm MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, MP3, và OGG, cũng như đối với DVD, VCD, và nhiều tuyến giao thức. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy chủ cho các dòng unicast hoặc multicast trong IPv4 hoặc IPv6 trên một mạng băng thông cao.

Ưu điểm:

Tính linh hoạt và khả năng tiếp cận: Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm khi bạn lần đầu tiên mở chương trình này. Nhiều loại tập tin được hỗ trợ, và bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thủ thuật và cái nhìn sâu sắc được cung cấp bởi người dùng khác trong diễn đàn Help. Mới bắt đầu sẽ không có sự cố truy cập vào các tính năng cơ bản của chương trình này và người dùng cao cấp hơn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà họ thích thử nghiệm với kết quả tốt.
Chỉnh sửa: Bạn có thể điều chỉnh nhiều khía cạnh của các tập tin video của bạn thông qua ứng dụng này. Ngoài những đặc điểm chung như cắt, hoặc điều chỉnh tỉ lệ, zoom, độ sáng, chương trình này cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng và điều chỉnh thô của các phim.

Nhược điểm:
Vấn đề hỗ trợ: Mặc dù có sự phong phú về có tài liệu trợ giúp cung cấp với các ứng dụng, nhưng chúng là chủ yếu được viết bởi những người dùng khác, nhờ vào tính chất của các phần mềm mã nguồn mở. Đây không phải là một nhược điểm, nhưng nó có nghĩa rằng các tài liệu hỗ trợ không rõ về kỹ thuật và có thể khó khăn cho người dùng ít kinh nghiệm. Các tập tin trợ giúp cho các chương trình VLC Media Player cho tất cả các nền tảng, nhưng mỗi nền tảng có giao diện và thiết lập các điều khiển hơi khác nhau, do đó, văn bản hướng dẫn dựa trên một nền tảng có thể không được chính xác những gì bạn cần nếu bạn đang làm việc với một nền tảng khác.

Tóm lại:
VLC Media Player có chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời, và bởi vì nó là một chương trình mã nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí. Nó cũng được cập nhật thường xuyên, vì vậy ngay cả khi các tính năng chính xác bạn đang tìm kiếm không có hiện nay, thì nó có khả năng sẽ có trong tương lai. Cho dù bạn đang tìm kiếm cách để xem phim trên máy tính của bạn, hoặc bạn muốn có một công cụ tiên tiến hơn, chương trình này giá trị để bạn thử trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở video bằng phần mềm VLC Media Player Portable.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm VLC Media Player Portable, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.