VirusBuster Professional (32 bit) - WINDOWS VirusBuster Professional (32 bit)

VirusBuster Professional (32 bit) 6.2.54

Ngăn chặn virus khi dùng internet

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 123 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.2.54
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  55,95 MB
 • Lượt tải:
  12193
 • Ngày phát hành:
  29/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  12/06/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Các vấn đề về virus và các phần mềm độc hại luôn là nỗi lo chung của tất cả người dùng, hiện nay, với một phần mềm diệt virus thông thường không thể bảo vệ được máy tính, bởi ngoài virus còn rất nhiều mối nguy hiểm khác như các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp luôn rình rập quanh họ. Hiểu về các vấn đề đó, các nhà phát triển đã cho ra đời VirusBuster Professional - phần mềm bảo vệ máy tính người dùng một cách toàn diện.

Bảo vệ toàn diện, chống lại những cuộc tấn công của các phần mềm độc hại:

VirusBuster Professional cung cấp bảo vệ toàn diện cho tất cả các máy trạm. Bên cạnh việc bảo vệ các file thường dùng, phần mềm còn giúp bảo vệ các file làm việc thường ngày và các e-mail bằng cách tích hợp vào các ứng dụng Microsoft Office, sau đó phần mềm sẽ tự phát hiện và loại bỏ mọi chương trình độc hại từ Internet hoặc trong khi đang duyệt web hoặc e-mail.

Tăng cường cập nhật dữ liệu:

Sử dụng cơ chế tăng cường cập nhật dữ liệu giúp thời gian tải được giảm đến mức tối thiểu, vì vậy chúng tôi có thể phát hành các gói dữ liệu virus thêm vài lần một ngày để cải thiện chức năng bảo vệ. Người dùng có thể được bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại mới mà không cần tốn nhiều thời gian cập nhật và tạo ra mạng lưới tải đáng kể cho các bản cập nhật.

Dễ sử dụng:

Giao diện của VirusBuster Professional được thiết kế để có thể dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Để thay đổi cài đặt phần mềm, người dùng có thể sử dụng giao diện thuật sĩ, chức năng này cho phép thay đổi các thiết lập theo từng bước, hoặc người dùng cũng có thể sử dụng giao diện nâng cao, ở giao diện này tất cả các cài đặt sẽ được khái quát lại và người dùng có thể chuyển đổi các mô đun dễ dàng.

Hoạt động theo hướng nhiệm vụ:

Phần mềm này hoạt động dựa trên các nhiệm vụ. Phần mềm và cơ sở dữ liệu cập nhật, quét theo lịch trình hay bất kỳ chức năng khác có thể được thêm vào như một nhiệm vụ. Nhờ được xây dựng trong thuyết tự động, tất cả các nhiệm vụ sẽ được thực hiện tự động tại thời điểm được cài đặt theo ý người dùng, vì vậy bạn không cần thiết phải chạy phần mềm để quét hoặc cập nhật nhiều lần, phần mềm sẽ tự động thực hiện các điều đó cho bạn.

Bảo vệ toàn diện:

VirusBuster Professional có thể bảo vệ các file thường dùng và lọc nội dung với nhiều mức độ bảo vệ khác nhau, người dùng có thể chọn một mức độ phù hợp nhất, hoặc có thể thay đổi các mức độ đó nếu chúng không thích hợp cho từng nhiệm vụ cụ thể. Các mô đun bảo vệ cung cấp chế độ bảo vệ cho tất cả các file trên máy tính.

Bảng điều khiển Quản trị:

Người quản trị hệ thống có thể ngăn chặn các người dùng khác thay đổi các thiết lập bảo mật cá nhân.

Hiệu suất và hiệu quả vượt trội:

VirusBuster Professional dựa trên công cụ quét của VirusBuster với một hiệu suất vượt trội. Công cụ quét sử dụng chế độ tìm kiếm phân tích để phát hiện ra các phần mềm nguy hiểm. Với nền tảng và hệ thống quét độc lập, phần mềm có thể quét và loại bỏ hiệu quả các loại virus, worm, trojan và nhiều phần mềm độc hại khác.

Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng.

Cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn thiết lập trong chương trình.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

VirusBuster Professional là một phần mềm mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy trạm của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của VirusBuster.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm VirusBuster Professional (32 bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.