VirtualLab Data Recovery - WINDOWS VirtualLab Data Recovery

VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84

Khôi phục dữ liệu và phân vùng đã hỏng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 107 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.0.22.84
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  8,47 MB
 • Lượt tải:
  2502
 • Ngày phát hành:
  20/02/2013
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với những tính năng toàn diện, thiết kế tốt, và menu dễ sử dụng, VirtualLab Data Recovery cho hệ điều hành Mac cung cấp một công cụ tuyệt vời cho những người cần phải khôi phục lại các tập tin và ổ đĩa. Với khả năng bổ sung của nó để phục hồi máy nghe nhạc iPod và các phân vùng ổ đĩa, chương trình kết hợp gần như tất cả mọi thứ của người dùng cần để phục hồi.

Sau khi khởi động, VirtualLab Data Recovery đầu tiên hướng dẫn người sử dụng về cách bắt đầu phục hồi dữ liệu bằng cách chỉ cho họ sử dụng các mô-đun bên trái.

Chương trình cũng cung cấp các liên kết để hướng dẫn sử dụng của nó đối với những người có thể cần nó, nhưng giao diện và các nút sẽ không được rõ ràng cho lắm. Ở phía bên trái, người dùng có thể chọn các loại thiết bị hoặc ổ đĩa để khôi phục lại. Điều này bao gồm đầy đủ các đĩa và ổ đĩa, phân vùng, các tập tin bị xóa, RAID, hình ảnh, và thậm chí cả máy nghe nhạc iPod, đó là một tính năng không tìm thấy trên các chương trình tương tự. Ở góc dưới bên phải, người dùng có thể nhập một mã khóa kích hoạt, hoặc bấm vào một nút để mua. Chương trình có thể được thử nghiệm miễn phí với giới hạn kích thước tập tin một 1MB , trong khi mua phiên bản đầy đủ loại bỏ giới hạn này. Nhấp vào một trong các tùy chọn bên trái sẽ trả về kết quả chọn trong menu chính, như vậy dễ dàng để xác định. Người dùng đầu tiên cần phải chọn một mô tả về bản chất của các đĩa hoặc ổ đĩa vấn đề. Sau đó, họ cần phải chọn ổ đĩa cụ thể để phục hồi.

Tất cả các ổ đĩa có sẵn trên máy tính đều được xác định một cách chính xác. Tất cả các tiến trình quét hoàn thành một cách nhanh chóng, trả về kết theo mong đợi của chương trình

Ưu điểm:

Dễ dàng để thiết lập.

Dễ dàng để điều hướng
Phục hồi các tập tin nhanh chóng.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Như một công cụ quét và khôi phục ổ đĩa , VirtualLab Data Recovery hoạt động tốt và thân thiện dễ dàng sử dụng, nó một lựa chọn tốt cho nhiều người sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

VirtualLab Data Recovery

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm VirtualLab Data Recovery trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.