Virtual City - WINDOWS Virtual City

Virtual City

Thành phố ảo

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  204,58 KB
 • Lượt tải:
  5851
 • Ngày phát hành:
  12/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tạo một thành phố? Nghe có vẻ hoang đường. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật với Virtual City bạn có thể thoả sức sáng tạo để xây dựng một thành phố trong mơ với đầy đủ các tiện nghi để phục vụ công dân của mình.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra các thiên đường dân cư hoặc các trung tâm công nghiệp được thiết kế rực rỡ nhất chưa?

Với Virtual City bạn có thể thoải mái xây dựng một thành phố tuyệt hảo với các tòa nhà cao tầng, công trình ngoạn mục, đầy đủ các tiện ích xã hội như trường học, công viên và một môi trường xanh sạch đẹp. Và đặc biệt người đứng đầu thành phố ấy không ai khác chính là bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Tại trò chơi Virtual City bạn sẽ có được một cơ hội để xây dựng thành phố như những giấc mơ của bạn. Giống như thị trưởng của thành phố, bạn đến đó để xây dựng nhà ở và các công trình công nghiệp, sản xuất hàng hóa và cung cấp chúng cho các trung tâm mua sắm, thiết lập một hệ thống công cộng cho phép công dân của bạn đến những nơi như công viên, rạp chiếu phim và sân vận động.

Bạn cũng có thể thêm các cải tiến 'xanh' đến thành phố của bạn như tái chế rác thải, trồng cây xanh, và nâng cấp các tòa nhà để làm cho chúng thêm thân thiện với sinh thái. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các chương trình công cộng tuyệt hảo, buôn bán với các thành phố lân cận và thực hiện các dự án xây dựng ấn tượng như một Marina, Train Depot, bệnh viện và các trạm cứu hỏa và thậm chí một Tàu du hành vũ trụ.

Để đạt được tất cả mục tiêu của bạn trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải xem xét các yếu tố như thời gian, thu nhập, môi trường, dân số, và hạnh phúc công dân của mình ".

Tải Virtual City miễn phí và thưởng thức: 50 cấp độ đầy thử thách trong 5 thiết lập: Colorado, California, Michigan, Montana và New York. Chế độ chơi miễn phí trên 5 bản đồ hộp cát lớn. Hơn 50 loại của các tòa nhà. 25 loại hàng hoá để vận chuyển và thương mại. 7 dây chuyền sản xuất để làm chủ. 16 thành tựu đặc biệt để kiếm được hàng chục nâng cấp và các tòa nhà để mở khóa.

Yêu cầu cấu hình:

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

DirectX: 8.0.

Hard Drive: 70 MB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình bắt đầu trò chơi trong Virtual City.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Virtual City đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.