Vipre Internet Security - WINDOWS Vipre Internet Security

Vipre Internet Security 9.5.1.4 / 2017 10.0.0.97 Beta 1

Bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 117 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.5.1.4 / 2017 10.0.0.97 Beta 1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  14,87 MB
 • Lượt tải:
  2548
 • Ngày phát hành:
  22/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  09/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

VIPRE Internet Security là một bộ phần mềm bảo mật với nhiều tính năng như chống vi-rút, tường lửa, bộ lọc tin rác, bảo vệ email và mạng xã hội. Với rất nhiều tính năng như vậy chắc chắn máy tính của bạn sẽ an toàn trước những diễn biến phức tạp trên Internet hiện nay. VIPRE Internet Security đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

VIPRE Internet Security đã phát triển được như hôm nay là một chương trình chống vi-rút và là một lá chắn chống tin rác đáng tin cậy, đã được cải thiện bộ máy phát hiện, cũng như một vài công cụ theo dõi dành cho email và các hoạt động mạng xã hội.

Xung quanh một giao diện người dùng rất thân thiện và gọn gàng, VIPRE Internet Security tự hào có tất cả những tính năng cơ bản mà một phần mềm bảo mật phải có để tích hợp hiệu quả với máy tính.

Chương trình theo dõi thời gian thực chủ động theo dõi thông tin trên máy tính của bạn, phát hiện mọi thứ mà có thể gây ra những nguy cơ lây nhiễm.

Những mô đun quét bao gồm một chế độ quét nhanh (kiểm tra những khu vực thường xuyên sử dụng trên máy tính), trong khi chế độ quét sâu thực hiện chuẩn đoán kĩ càng và mất nhiều thời gian để hoàn thành. Chế độ quét tùy biến cũng là một chọn lựa, cho phép bạn thêm một số lượng tập tin và thư mục không giới giạn vào quá trình chờ được quét.

Thông tin Internet vào và ra được theo dõi liên tục với một tường lửa hai chiều, trong khi bộ lọc tin rác bảo vệ hộp thư của bạn chống lại tin rác và lừa đảo.

Những trang web nguy hiểm sẽ bị ngăn chặn và trải nghiệm web an toàn hơn được đảm bảo bởi tính năng tìm kiểm bảo vệ, xác định những nguy hiểm trực tuyến trước khi chúng truy cập vào máy tính của bạn.

Nó cũng theo dõi những tin tức trên Facebook trong khi cung cấp một vài công cụ bảo vệ sự riêng tư như là trình xóa lịch sử và xóa tập tin an toàn những dữ liệu để không thể phục hồi.

Cuối cùng nhưng tốt không kém, tính năng Auto-Patch tự động cập nhật những chương trình đã cài đặt trong máy tính, xác định những nguy hiểm có thể gây ra những lỗ hổng bảo mật.

Trong một chú ý sau cùng, VIPRE Internet Security đã trải qua một vài thay đổi lớn trong vài năm qua, làm cho chương trình ổn định và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vẫn thiếu một vài tính năng trong bộ phần mềm này như là sự hỗ trợ mở rọng cho các mạng xã hội, bảo vệ cho tin nhắn tức thời, các kết nối P2P và nhiều nữa.

Ưu điểm:

Tính năng chống vi-rút rất tốt trong quá trình ngăn chặn các phần mềm độc hại. kết quả tốt trong việc ngăn chặn những liên kết nguy hiểm. Đơn giản, bộ lọc tin rác chính xác. Những công cụ bổ sung bao gồm máy quét Facebook. Không ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng.

Khuyết điểm:

Phát hiện lừa đảo kém. Chương trình tường lửa lỗi thời, những tính năng HIPS và IDS không hoạt động trong quá trình kiểm tra. Tường lửa dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Tóm lại

VIPRE Internet Security kết hợp một tính năng chống vi-rút hiệu quả, đơn giản, bộ lọc tin rác chính xác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Vipre Internet Security

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Vipre Internet Security đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.