Viber - WINDOWS Viber

Viber 6.6.0.1008

gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 172 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.6.0.1008
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  66 MB
 • Lượt tải:
  1718
 • Ngày phát hành:
  29/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tại sao bạn đã phải tốn phí hàng tháng cho việc kết nối 3G hay wifi mà lại còn phải trả phí cho việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại, chat video hay các tin nhắn. Với việc tải Viber bạn hoàn toàn không phải lo về việc mất phí quá nhiều mà vẫn thoải sức trò chuyện hay chat video với bạn bè, gửi các văn bản công việc hay gửi các tin nhắn tình cảm cho “người ấy”.

ứng dụng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, chat video, và nhắn tin văn bản miễn phí từ máy tính của bạn cho bất cứ ai có cài đặt ứng dụng này.

Những gì có thể làm?

Ứng dụng làm việc theo một cách tương tự như Skype, tính năng VOIP cho phép bạn nói chuyện và chat video với những người dùng khác qua mạng 3G hoặc WiFi. Viber mới nhất cũng hỗ trợ nhắn tin văn bản, cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè đã tải ứng dụng chat viber về máy tính dùng hệ điều hành Windows kể cả Windows 10.

Có rất nhiều các tính năng bên trong giao diện chat giúp làm sống động cuộc hội thoại của bạn. Bạn có thể gửi hình ảnh và video, chia sẻ vị trí, thêm biểu tượng cảm xúc, và chọn từ một loạt các nhãn dán thú vị để chèn vào các cuộc trò chuyện.

Trong  ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh hình nền của màn hình tin nhắn bằng cách chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc lấy thêm một hình mới. Tuy nhiên, hình nền của màn hình tin nhắn này không được chia sẻ với những người mà bạn đang trò chuyện.

Một lợi ích khác là hỗ trợ đồng bộ hóa giữ các phiên bản máy tính của Viber cho Windows và Mac. Các tin nhắn và lịch sử chat bây giờ sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn, và thậm chí bạn vẫn có thể chuyển cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại của bạn đến ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng chat online này cũng có thể chạy trên các thiết bị máy tính bảng và điện thoại cùng một lúc.

Thêm một tính năng nữa là "Hold & Talk", cho phép bạn gửi tin bằng giọng nói ngay lập tức. Đây là một tính năng đã được phổ biến rộng rãi bởi các ứng dụng như Voxer và Zello, và nó cũng được xây dựng vào WhatsApp. Tải viber mới nhất để trải nghiệm và thêm những cảm nhận mới cho các cuộc trò chuyện của bạn.

Làm thế nào để sử dụng?

Không giống như Skype, bạn không cần phải đăng ký. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đăng ký số điện thoại của bạn một lần, và bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với một mã số. Nhập mã này vào.

Ứng dụng hỗ trợ tự động cập nhật danh bạ, các bạn bè mới sẽ được bổ sung ngay lập tức bằng cách dùng tên người dùng của họ hoặc bằng cách quét mã QR trên màn hình. Logo sẽ được hiển thị bên cạnh các liên hệ đã cài đặt nó vào máy.

Sau đó chỉ cần bấm vào tên của bạn bè, người thân để gọi cho họ mà không cần biết họ đang ở đâu trên thế giới. Nếu một liên lạc không có cài đặt Chat Viber, bạn vẫn có thể gọi điện cho họ thông qua phần mềm, tuy nhiên bạn sẽ phải tính phí như một cuộc gọi thông thường.

Ứng dụng có giao diện rất rõ ràng, khiến người dùng dễ dàng làm quen với phần mềm. Các thông báo luôn được hiển thị ngay lập tức để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo hay hoạt động nào.

Chất lượng cuộc gọi rất tốt, và là đối thủ đáng nể của Skype mặc dù chất lượng không phải là lúc nào cũng rõ như một cuộc gọi di động.

Đây là ứng dụng trò chuyện hoàn hảo cho máy tính Windows bao gồm cả Windows 8.1, Windows 10 và điện thoại di động của bạn. Nó rất tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè. Thật thú vị khi trải nghiệm nó.

Thay đổi gần đây:

Bản cập nhật mới nhất đem lại một số tính năng thú vị mới. Hiện nay đã bao gồm hỗ trợ các thông báo tương tác và khả năng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác trực tiếp thông qua phần mềm này.

Các thiết kế của giao diện hiện nay giúp người dùng dễ dàng hơn, các nhà sản xuất đã cải thiện được hiệu suất và khắc phục một số lỗi.

Ưu điểm:

 • Rất đơn giản. 
 • Thông báo cho bạn các địa chỉ liên hệ trên Viber.
 • Chất lượng cuộc gọi khá.
 • Có thể gửi hình ảnh và video.
 • Có nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để làm náo nhiệt cuộc trò chuyện.
 • Nhắn tin nhóm với lên đến 100 người.
 • Có tính năng Hold & Talk.

Nhược điểm:

 • Bạn phải thuyết phục bạn bè chuyển sang cùng cài đặt Viber.

Đây là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến hiện nay, bạn nên tải Viber để trò chuyện với bạn bè, nhắn tin với người thương hay kết nối những cuộc gọi video dài bất tận.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình Viber.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Với Viber có thể thỏa thích gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, tin nhắn video và thực hiện cuộc gọi ở mọi lúc mọi nơi. Hãy tải Viber từ trang Freedownload của chúng tôi về máy tính và làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt tiện ích miễn phí này.

- Bước 1: Bạn mở tập tin vừa tải về nhấp chọn Accept & Install để bắt đầu cài đặt. 

- Bước 2: Quá trình cài đặt đang diễn ra. Bạn cần phải đợi vài giây.

- Bước 3: Nhấp chọn Yes để Viber có thể được cài trên thiết bị di động.

- Bước 4: Thêm số điện thoại bạn muốn đăng ký sử dụng Viber. Sau đó nhấp chọn Continue.

- Bước 5: Nhập mã code được Viber gửi vào số điện thọai bạn đã đăng ký. Sau đó nhấn Enter Viber để hoàn tất quá trình cài đặt Viber.

TIP & LƯU Ý

 Để có thể kích hoạt và sử dụng Viber trên máy tính trước tiên bạn cần phải có Viber được cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Ứng dụng Viber trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.