VDownloader - WINDOWS VDownloader

VDownloader 4.1.1388

Phần mềm tải video trực tuyến

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.1.1388
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,33 MB
 • Lượt tải:
  5913
 • Ngày phát hành:
  03/04/2012
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay phần mềm IDM đang là một chương trình Download nổi tiếng và rất hot, được nhiều người yêu thích sử dụng, tuy nhiên nhược điểm của nó là thường xuyên yêu cầu người dùng phải đăng ký trả phí, để được sử dụng lâu dài. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn, mọi người có thể nhận thấy một phần mềm khác là VDownloader cũng đang dần nổi tiếng trong lĩnh vực tăng tốc Download và hoàn toàn không mất phí, do đó bạn có thể lựa chọn và tải về phần mềm này tại FreeDownload.

VDownloader không chỉ là một phần mềm download YouTube mà còn là một công cụ thông dụng cho phép bạn tải video từ nhiều trang web phổ biến (bao gồm cả YouTube và Facebook) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để sử dụng VDownloader thực sự rất đơn giản. Chỉ cần dán URL của video vào giao diện và nhấn vào nút Download. Phiên bản mới nhất của VDownloader đã cải thiện tốc độ tải về và tốc độ chuyển đổi, khiến cho nó trở thành một công cụ ngày càng thú vị.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các video về một chủ đề cụ thể với công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn của chương trình. Tin vui là VDownloader có thể được sử dụng với hầu hết các trang web chia sẻ video, bằng cách nhập URL của video đó.

VDownloader hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng chuyển đổi đầu ra, vì vậy bạn có thể chuyển các video được tải về cho tương thích với các thiết bị cầm tay hoặc trình đa phương tiện trong máy. Tương tự, bạn có thể tải về các tập tin với định dạng gốc. Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ không thể chuyển đổi các tập tin sau đó.

Để tiết kiệm thời gian, VDownloader sẽ hỗ trợ bạn tải đồng thời lên đến mười phim, và bạn cũng có thể thiết lập lịch trình để tải các tập tin bất cứ khi nào thuận tiện nhất. Chương trình cũng bao gồm nhiều tính năng phụ khác, nhưng thật đáng buồn là chúng chỉ có sẵn trong phiên bản Pro.

Là một phần mềm hỗ trợ Download miễn phí tương tự EagleGet, VDownloader đang dần trở thành một trình tải video tiện dụng, hiệu quả và là ứng dụng chuyển đổi tập tin hoạt động với tất cả các trang web chia sẻ video phổ biến. Bạn cũng có thể xem VDownloader là một sự lựa chọn thay thế thú vị cho IDM hoặc các phần mềm tương tự phải trả phí khác.

Thay đổi gần đây:

Tích hợp tương thích với MegaVideo.
Cập nhật bản dịch.
Hỗ trợ Thiết lập tốc độ tối đa tải về.
Cải thiện vị trí cửa sổ.
Thêm các tùy chọn xem.
Các phím tắt mới.
Rất nhiều cải tiến khác.

VDownloader có thể lưu video trong nhiều định dạng, bao gồm AVI, MPG, iPod / iPhone, PSP, 3GP, NOKIA N8x0, VCD, SVCD, DVD, FLV và MP3 (chỉ có âm thanh).

Ưu điểm:

Ứng dụng nhẹ.

Nhiều cách khác nhau tìm kiếm video.

Dễ dàng tải video.

Làm việc với hầu như bất kỳ trang web video.

Chuyển đổi các định dạng video phổ biến.

Nhược điểm:

Không có tập tin trợ giúp.

Không nhiều tính năng trong phiên bản miễn phí.

Chỉ có thể tạm dừng trong phiên bản Pro.

Tóm lại:

Ngoài chương trình  hỗ trợ download nhanh đình đám hiện nay như IDM thì VDownloader cũng  một phần miềm có công dụng tương tự nhưng lại không mất phí. Bạn còn có thể sử dụng VDownloader để chia sẻ những video yêu thích lên mạng xã hội từ một danh sách trình tự những video trong phần mềm này. Chương trình cũng hỗ trợ cho điện thoại iPhone với tên VDownloader for iPhone.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tải video của phần mềm VDownloader.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm VDownloader trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.