Vampires vs Zombies - WINDOWS Vampires vs Zombies

Vampires vs Zombies

Cuộc chiến Ma cà rồng và Thây ma

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  255,3 MB
 • Lượt tải:
  9141
 • Ngày phát hành:
  12/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Vampires vs Zombies là trò chơi có không khí rùng rợn, bạn sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến khát máu chống lại bọn Zombie đang cố gắng tấn công một ngôi làng. Nhiệm vụ của bạn là phải trồng bí ngô và mua vũ khí để chống trả. Với những yếu tố hấp dẫn, chắc chắn trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Hãy giúp những con ma cà rồng bảo vệ Transylvania từ cuộc xâm lược của bọn Zombie trong trò chơi Vampires vs Zombies!

Cốt truyện trong Game:

Một nhà độc tài tàn nhẫn từ Châu Phi đã tạo ra một đội quân toàn bộ Zombie, hắn đã sử dụng ma thuật cổ đại Voodoo. Thế giới là sắp đến tận thế! Và khi ngày càng nhiều Zombies xuất hiện! Thủ lĩnh ma cà rồng Vlad Tzepech đã lo lắng Zombie muốn xâm chiếm vùng đất của mình ở Transylvania.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu khát máu với các trò chơi Vampires vs Zombies?

Những con ma cà rồng xinh đẹp sẽ trồng trồng bí ngô trên khu đất của bạn. Nhưng phải cẩn thận! Những thây ma có thể dùng một cái kính lúp và chiếu tia mặt trời làm những ma cà rồng bị thương, thậm chí có thể bị đốt cháy thành tro bụi!

Trong game, bạn có thể chế biến bí ngô với sự giúp đỡ của một máy cắt bí ngô. Bọn Zombies ngu ngốc nhầm đó là con người và cố gắng ăn não. Khi chơi game, nếu bạn muốn chế tạo một cái gì đó, hãy đi đến một phòng thí nghiệm nơi Tiến sĩ Ghoul làm việc, ông là một kỹ sư - một thiên tài cơ khí. Bạn có thể học cách chế tạo bom để tiêu diệt nhiều Zombie hơn.

Khi những con Zombie xuất hiện trên khu đất của bạn. Bấm vào chúng nhiều lần để giết chúng. Nhưng hãy nhớ, bạn đừng chạm vào Zombies đang bốc khói, chúng sẽ phân thành hai con!

Bạn nên mua một số máu, ma cà rồng của bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn và sản xuất gấp đôi các vật phẩm trong game. Đi qua lâu đài của Dracula, mở các phòng đã được khóa. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời cho mọi thành tích trong trò chơi. Hãy tạo bộ sưu tập độc đáo của riêng bạn và ngăn chặn cuộc xâm lược của zombie trong trò chơi Vampires vs Zombies!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi Vampires vs Zombies chắc chắn sẽ làm bạn nghiện

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Vampires vs Zombies, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.