USB Virus Scan - WINDOWS USB Virus Scan

USB Virus Scan 2.44 Build 0712

Diệt virus hữu hiệu

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 142 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.44 Build 0712
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,72 MB
 • Lượt tải:
  6473
 • Ngày phát hành:
  20/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/05/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

USB Virus Scan là phần mềm bảo vệ máy tính bạn trước những mối de dọa nguy hiểm luôn rình rập từ các ổ đĩa USB. Nó sẽ chặn đứng và tiêu diệt tất cả các virus trên ổ đĩa USB khi đã kết nối với máy tính. Vì vậy, hãy tải về và cài đặt phần mềm ngay hôm nay trên Freedownload.net.vn để xóa đi mối lo ngại từ virus USB.

USB Virus Scan chống lại tất cả các phần mềm virus nào cố gắng tấn công máy tính thông qua ổ đĩa USB. Khi một ổ đĩa USB được lắp vào máy tính của bạn, ứng dụng sẽ tự động quét, chặn và loại bỏ virus.

So sánh với các giải pháp chống virus khác, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật:

USB Virus Scanner đảm bảo chống lại 100% bất kỳ mối đe dọa nào thông qua ổ đĩa USB trong khi phần lớn các phần mềm khác chỉ đạt mức 60%.

USB Virus Scan là phần mềm quét USB tốt nhất để bảo vệ máy tính vĩnh viễn mà không cần cập nhật, trong khi đó các phần mềm chống virus khác cần thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng. Giải pháp gọn nhẹ và dễ sử dụng này tương thích với tất cả các phần mềm mà không làm chậm tốc độ hoạt động máy tính của bạn. Bạn chỉ cần trả cho Virus Scanner USB một lần và nhận được tất cả, tuy nhiên, các sản phẩm chống vi-rút khác cần trả tiền cập nhật mỗi năm.

Có gì mới trong phiên bản 2.4 của USB Virus Scan:

Loại bỏ các virus newfolder.exe

Loại bỏ các virus biểu tượng thư mục.

Loại bỏ các virus tái chế.

Các tính năng chính:

Kiểm soát việc sử dụng tất cả các thiết bị lưu trữ USB.

Xóa sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm.

Bảo vệ chống lại 100% virus thông qua ổ USB.

Giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ máy tính offline.

Là phần mềm diệt virus nhẹ nhất và nhanh nhất.

Tương thích 100% với mọi phần mềm.

Ưu điểm:

Dung lượng nhỏ dễ cài đặt và sử dụng.

Nhược điểm:

Cập nhật không có sẵn trên các phiên bản miễn phí.

Tóm lại:

USB Virus Scan là phần mềm bảo vệ máy tính cá nhân của bạn trước nguy cơ bị virus xâm nhập thông qua phương thức kết nối bằng cổng USB. USB Virus Scan được phát triển bởi công ty Usb Virus, một trong những công ty phần mềm chuyên phát triển phần mềm an ninh và bảo mật trên máy tính cá nhân.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm USB Virus Scan trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.