USB Secure - WINDOWS USB Secure

USB Secure 2.1

Bảo vệ dữ liệu di động của bạn

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 142 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,3 MB
 • Lượt tải:
  3976
 • Ngày phát hành:
  02/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/11/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Những thiết bị lưu trữ gắn ngoài như thẻ nhớ, ổ cứng luôn là những công cụ hữu ích để lưu trữ dữ liệu và mang chúng theo bên người để làm việc cũng như chia sẻ. Nhưng có một bất lợi là nếu bạn để mất thiết bị và chúng rơi vào tay những kẻ xấu thì sẽ rất nguy hiểm. Chính vì thế, USB Secure sẽ giúp bạn loại bỏ lo ngại này bằng cách thêm vào một mật khẩu cho chính thiết bị vì thế dữ liệu của bạn sẽ được an toàn. USB Secure đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Những ổ đĩa và thiết bị lưu trữ gắn ngoài đang ngày càng hữu dụng để chuyển giao và lưu trữ các tập tin nhưng nó có thể làm cho dữ liệu bị xâm phạm nếu chúng rơi vào tay những kẻ xấu. USB Secure giúp giảm thiểu nguy cơ này bằng cách thêm vào một mật khẩu vào những tập tin và thư mục trên những thiết bị này.

Ngay khi bạn cắm vào bất kì một thiết bị lưu trữ gắn ngoài nào, USB Secure thực thi tự động và yêu cầu bạn xác định một mật khẩu cho nó.

USB Secure không cần cài đặt trên máy tính, bạn có thể cài đặt nó trực tiếp vào thiết bị của bạn.

Ưu điểm:

Rất dễ sử dụng.

Cài đặt trên chính thiết bị lưu trữ.

Bao gồm một ổ đĩa ảo để bảo vệ tốt hơn.

Khuyết điểm:

Nếu bạn quên mật khẩu thì không có cách nào để phục hồi.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cài đặt mật khẩu cho USB

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm USB Secure đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.