USB Port Locked - WINDOWS USB Port Locked

USB Port Locked 7.1

Phần mềm Bảo mật

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 113 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  11,79 MB
 • Lượt tải:
  8521
 • Ngày phát hành:
  12/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  11/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

USB Port Locked là phần mềm giúp bạn khóa các cổng USB để tránh chúng được sử dụng một cách trái phép như là sao chép dữ liệu mật của bạn hoặc chống lại các phần mềm mã độc tự động thực thi khi sử dụng các thiết bị ngoại vi.

Các thiết bị lưu trữ di động là một phương pháp cực kỳ rẻ và hiệu quả cao để truyền dữ liệu. Nhưng điều này cũng có hai mặt của nó, bởi vì bạn mang theo tài liệu mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet đang hoạt động, nhưng các tài liệu mật cũng có thể là đối tượng của hành vi trộm cắp. Tuy nhiên, các phần mềm như USB Port Locked sẽ hoạt động chính xác như chính tên của nó, cung cấp thêm sự bảo vệ mà bạn cần.

Dễ dàng triển khai trên hệ thống của bạn:

Không cần phải cài đặt, công cụ đi kèm trong một gói phần mềm khá nhẹ và có thể được lưu trữ an toàn trên bất kỳ thiết bị lưu trữ chỉ với một vài MB. Thực thi chương trình không phải là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng có thể có một chút khó khăn trên các phiên bản mới nhất của Windows đòi hỏi quyền quản trị.

Cho phép bạn nhanh chóng thích nghi với phần mềm:

Những tính năng có sẵn được lưu trữ trong một cửa sổ nhỏ gọn, không có yếu tố hình ảnh không cần thiết hoặc bất cứ điều gì có thể làm cho nó nổi bật trong vô số các phần mềm cùng chức năng. Hai nút được dành riêng cho các chức năng chính cho phép bạn dễ dàng khóa hoặc mở khóa các cổng USB.

Đặt ra một số yêu cầu cá nhân:

Tuy nhiên, bước này phải được thực hiện trước khi bất cứ thiết bị nào được kết nối, nếu không quyền truy cập đầy đủ sẽ được cấp. Hơn nữa, các công cụ chỉ có khả năng ngăn chặn sử dụng các thiết bị lưu trữ, thiết bị ngoại vi khác vẫn được sử dụng, ngay cả khi kết nối sau khi luật ngăn chặn có hiệu lực.

Nhiều công cụ để làm việc:

Phần mềm này cũng được trang bị thêm một số công cụ có thể tìm thấy trong một menu chuyên dụng. Tất cả đều rõ ràng và đơn giản, không mang lại gì nhiều hơn những gì mà hệ điều hành của bạn cung cấp. Bạn có một trình ngăn chặn tác vụ tự động thực thi, trình quản lý các tác vụ, trình quản lý máy tính và tập tin mà chỉ cho phép bạn chạy các tập tin, thậm chí không phải là một trình đơn ngữ cảnh cơ bản được thêm vào.

Còn rất xa để trở thành một phần mềm hoàn hảo:

Bạn không thể thiết lập các chương trình ẩn trong khay hệ thống cho một số cổng dễ bị tấn công. Hơn nữa, không có tùy chọn tích hợp cho phép bạn thêm nó vào mục khởi động cùng Windows, vì vậy bạn phải thực thi nó mỗi khi bạn khởi động Windows.

Ưu điểm:

Có thể nhận diện các thiết bị đang sử dụng cổng USB.

Nhược điểm:

Có nguy cơ bị lây nhiễm virus từ USB vào máy tính.

Tóm lại:

USB Port Locked còn rất xa để trở thành một phần mềm bảo mật chuyên nghiệp. Chắc chắn, mục đích của nó thì tốt và hoạt động đúng đắn, nhưng thiết kế tổng thể có phần hơi thô.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm USB Port Locked.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm USB Port Locked đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.