USB Guardian - WINDOWS USB Guardian

USB Guardian 3.9.0

Bảo vệ USB

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.9.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  650,74 KB
 • Lượt tải:
  4897
 • Ngày phát hành:
  04/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các loại vi-rút lây nhiễm qua những thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt là USB luôn gây cho người dùng những rắc rối và phiền toái trong công việc, không chỉ vậy nó còn có thể đánh cắp, làm hỏng dữ liệu của người dùng. Vì thế phòng chống và ngăn ngừa vi-rút lây nhiễm qua USB là một điều cấp bách. Hiểu được mong muốn đó của người dùng, USB Guardian đã ra đời nhằm giúp người dùng chống lại các loại vi-rút USB. Phần mềm đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Như chính cái tên của nó, USB Guardian có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại, bao gồm cả sâu và vi-rút máy tính lợi dụng thiết bộ nhớ USB để phát tán. Chương trình chống vi-rút này có thể thiết lập để khởi động cùng Windows và hoạt động ẩn trong khay hệ thống để theo dõi các lây nhiễm đang thực thi từ những thiết bị USB kết nối với máy tính.

Chương trình cho phép bạn vô hiệu hóa  tính năng tự động thực thi, vì thế máy tính của bạn được bảo vệ khỏi những phần mềm độc hại có thể tự động thực thi sau khi một thiết bị USB kết nối đến máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cho phép loại trừ tính năng tự động thực thi với ổ CD-ROM.

Chương trình hoạt động bằng cách quét thiết bị USB và phát hiện những ứng dụng nguy hiểm tiềm tàng, và vô hiệu hóa chúng ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể quyết định xóa một vài hoặc tất cả các tập tin. Tương tự, bạn có thể mở khóa các chương trình được chỉ định khi bạn chắc chắn chúng không gây nguy hiểm.

Thật không may, ứng dụng không có một giao diện hấp dẫn. Tuy nhiên, nó rất dễ sử dụng. Nó hầu như hoạt động độc lập với những thao tác của bạn. Hơn nữa, bạn có thể truy cập đến cửa sổ chính của nó từ khay hệ thống. Có điều đáng tiếc là trình cài đặt của chương trình buộc người dùng cài đặt thanh công cụ trình duyệt và thay đổi bộ máy tìm kiếm mặc đình và trang chủ.

Ưu điểm:
 Nó rất dễ sử dụng.
 Nó có thể ngăn chặn nguy hiểm từ USB.

Khuyết điểm:
 Giao diện của nó chưa hấp dẫn.
 Trình cài đặt buộc người dùng cài đặt thanh công cụ trình duyệt và thay đổi bộ máy tìm kiếm mặc định và trang chủ.

Tóm lại:
Tuy không có được một giao diện hấp dẫn nhưng phần mềm này lại rất dễ sử dụng và hoạt động độc lập với các thao tác của bạn. Bạn có thể thử tải về và trải nghiệm phần mềm này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của USB Guardian.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm USB Guardian đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.