USB Flash Security - WINDOWS USB Flash Security

USB Flash Security 4.1.10

Tăng cường bảo mật USB

Đánh giá của bạn

( 4.2 ★- 143 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.1.10
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,79 MB
 • Lượt tải:
  11752
 • Ngày phát hành:
  12/02/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn là người thường xuyên sử dụng USB và bạn cần một công cụ hỗ trợ để bảo vệ độ bí mật của dữ liệu bên trong. USB Flash Security sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với nhu cầu lưu trữ, sao chép và di chuyển tài liệu USB ngày càng được sử dụng phổ biến ở mọi nơi. Thật không may đã có nhiều người dùng bị mất USB và dữ liệu nhạy cảm trong đó bị phát tán. USB Flash Security tạo ra một mật khẩu bảo vệ ổ đĩa USB sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

USB Flash Security là một sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản, nó có vẻ xa lạ ở môt số nơi chưa được phổ biến.Tuy nhiên, USB Flash Security là không khó để sử dụng một khi bạn đã được hướng dẫn. Sau khi cài đặt trên máy tính, khi chạy chương trình, bạn có thể bảo vệ bất cứ ổ đĩa gắn kèm nào bạn muốn. Chỉ với môt lần thiết lập bảo vệ, bất cứ nơi nào bạn sử dụng USB, bạn sẽ phải sử dụng một mật khẩu để vào.

USB Flash Security bảo vệ hiệu quả, nhưng có một số tác dụng phụ khó chịu. Đầu tiên là cài đặt xóa dữ liệu đĩa của bạn, có nghĩa là bạn phải làm cho nó trở về như ban đầu. Thứ hai là các chương trình bảo mật chỉ chạy trên máy tính bàn vì vậy nếu bạn có cài đặt nó, bạn sẽ không thể truy cập dữ liệu trên các hệ điều hành khác.

USB Flash Security cũng đòi hỏi quyền quản trị để chạy, có nghĩa là một phiền phức khi thay đổi người dùng mỗi khi bạn muốn mở nó.

USB Flash Security là có vẻ là phức tạp hơn sự cần thiết, nhưng nó sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn đối với những kẻ trộm bình thường.

Ưu điểm:

Lắp đặt nhanh chóng.

An ninh hiệu quả.

Tương thích với bất kỳ ổ đĩa USB.

Nhược điểm:

Dữ liệu được bảo vệ chỉ có thể truy cập vào các máy tính Windows.

Một số vấn đề về khả năng tương thích với Vista và Seven.

Tóm lại:

Như một người bảo vệ thân thiện, USB Flash Security giúp người dùng an tâm khi sử dụng USB để lưu trữ tài liệu và bớt lo lắng khi bị thất lạc USB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm USB Flash Security.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Như một người bảo vệ thân thiện, USB Flash Security giúp người dùng an tâm khi sử dụng USB để lưu trữ tài liệu và bớt lo lắng khi bị thất lạc USB. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm này một cách cụ thể:

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về sau đó nhấn chọn Next.

Bước 2: Check vào ô "Agree" để chấp nhận các điều khoản cài đặt, rồi nhấn Next.

Bước 3: Tiếp theo nhấn Next.

Bước 4: Tại cửa sổ này bạn check vào ô "Advanced". Sau đó nhấn Agree. 

Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo cài đặt thành công, nhấn Finish để đóng nó lại.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm USB Flash Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.