USB Device Protection - WINDOWS USB Device Protection

USB Device Protection 1.0.0.0

Ngăn chặn virus lây lan qua USB

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 117 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0.0.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4 MB
 • Lượt tải:
  7368
 • Ngày phát hành:
  18/12/2010
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

USB Device Protection là một phần mềm nhẹ và dễ sử dụng cung cấp sự bảo mật cần thiết để máy tính của bạn chống lại những lây nhiễm từ các ổ đĩa USB, và các phần mềm độc hại.

Thật đơn giản để thao tác với phần mềm, ngay cả bởi người dùng bị hạn chế hoặc không có kiến thức nền tảng với loại phần mềm như vậy, vì chương trình này không có các thông số cấu hình rắc rối.

Sau thủ tục cài đặt nhanh chóng và dễ dàng không cần sự bận tâm nào đặc biệt từ người dùng, USB Device Protection tạo ra một biểu tượng trong khu vực khay hệ thống khi khởi động.

Từ thời điểm này, USB Device Protection được kích hoạt, và ổ đĩa USB của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi chúng được cắm vào hệ thống. Có duy nhất một lựa chọn khác hữu dụng, để thiết lập USB Device Protection tự động chạy lúc khởi động hệ thống.

Một công cụ đơn giản sẽ không gây áp lực lên tài nguyên hệ thống, vì nó tiêu hao một lượng rất thấp CPU và RAM. Nó có một tốc độ phản ứng tốt và hoạt động như mong đợi, mà không gây ra cho hệ điều hành bị treo, sự cố hoặc bật lên các hộp thoại báo lỗi. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề gì trong các thử nghiệm. Thật không may, người dùng không thể tùy biến USB Device Protection.

Ưu điểm:

Kiểm tra tất cả các virus ẩn trong các thư mục, tập tin

Xóa tập tin autorun.inf.

Nhược điểm:

Hệ thống có thể sẽ chạy chậm nếu có nhiều virus.

Tóm lại:

Đây là một công cụ tốt, nhưng có thể làm chậm hệ thống nếu có rất nhiều các loại virus. Luôn luôn sử dụng một chương trình chống virus tốt và giữ cho nó được cập nhật thường xuyên.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giới thiệu về USB Device Protection.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm USB Device Protection, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.