USB Defender - WINDOWS USB Defender

USB Defender 1.2

Bảo vệ ổ đĩa USB

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  352,52 KB
 • Lượt tải:
  8675
 • Ngày phát hành:
  12/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  11/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn lo ngại với những loại virus lây lan qua ổ đĩa USB? Đừng quá lo lắng! USB Drive Defender sẽ giúp bạn xóa bỏ mối lo ngại này. Khi có một kết nối USB vào máy tính, nhờ vào những công nghệ tiên tiến mà máy tính của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. 

USB Drive Defender là giải pháp phần mềm được thiết kế để bảo vệ các ổ đĩa di động USB chống lại virus Autorun, rất dễ sử dụng, làm sạch các lây nhiễm hiện hành, và luôn giúp máy tính tránh nhiễm virus lây lan qua các thiết bị USB.

USB Drive Defender có chức năng "Autorun Supressor" sẽ tạm thời vô hiệu hóa khả năng tự động thực thi sau khi bạn kết nối một ổ đĩa USB mới, tính năng tự động quét được kích hoạt khi chương trình phát hiện có một kết nối đến cổng usb.

Một trình quản lý các tiến trình sẽ quản lý các tiến trình đang được thực thi, công cụ sửa chữa hệ thống khắc phục những hư hỏng của máy tính gây ra bởi virus, theo dõi danh sách các ứng dụng thực thi khi khởi động máy tính.

USB Drive Defender sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả thông tin về virus hoặc phần mềm độc hại, USB vào danh sách đen và danh sách trắng, và những thiết lập ngăn chặn cài đặt trái phép.

USB Drive Defender tích hợp công cụ sửa chữa lỗi của usb từ hãng thứ 3, phát hiện USB giả mạo, và công cụ định dạng USB. USB Drive Defender có xác thực bằng mật khẩu để tránh truy cập trái phép vào chương trình.

Ưu điểm:

Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng;

Gọn nhẹ;

Tốc độ làm việc nhanh;

Bảo vệ hữu hiệu.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Hiện USB Defender đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như cải thiện tốc độ quét hệ thống và tích hợp với những hệ điều hành mới nhất, cập nhật cơ sở dữ liệu về virus và malware mới.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của USB Defender.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm USB Defender đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.