USB-AV Antivirus 2012 - WINDOWS USB-AV Antivirus 2012

USB-AV Antivirus 2012 3.2.8.0

Phần mềm diệt virus cho USB

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.2.8.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,64 MB
 • Lượt tải:
  3933
 • Ngày phát hành:
  10/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các loại vi-rút lây nhiễm qua những thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt là USB luôn gây cho người dùng những rắc rối và phiền toái trong công việc, không chỉ vậy nó còn có thể đánh cắp, làm hỏng dữ liệu của người dùng. Vì thế phòng chống và ngăn ngừa vi-rút lây nhiễm qua USB là một điều cấp bách. Hiểu được mong muốn đó của người dùng USB-AV Antivirus đã ra đời để nhằm giúp người dùng chống lại các loại vi-rút USB. Phần mềm đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

USB-AV là phần mềm chống vi-rút số một bảo vệ máy tính khỏi những loại vi-rút trên USB. Đem lại sự bảo vệ tuyệt đối cho máy tính đang cài chương trình bằng sự hoạt động không hề sai sót để phát hiện tất cả các mối nguy hiểm đang rình rập trong các thiết bị USB (Bộ nhớ flash, thẻ nhớ SD, iPod, máy nghe nhạc MP3, máy hình KTS và rất nhiều nữa).

 Với một cơ sở dữ liệu vi-rút khổng lồ về các lây nhiễm thông qua các thiết bị gắn ngoài và khả năng phát hiện những mẫu vi-rút mới, nó là một chương trình lý tưởng để ngăn chặn hoàn toàn sự lây nhiễm trong máy tính. USB-AV không chỉ chẩn đoán nhiều tập tin trong thời gian rất ngắn mà còn có thể dự đoán những khả năng lây nhiễm trong tương lai bằng cơ chế ngăn ngừa sự lây nhiễm bởi các tập tin tự thực thi.

USB-AV là một sản phẩm hiệu quả nhất có khả năng phát hiện các mối nguy hại trong những thiết bị lưu trữ gắn ngoài trong thời gian ngắn và tốc độ tối đa. Phần mềm được cung cấp với một cơ sở dữ liệu vi-rút cực lớn lây nhiễm qua USB và được cập nhật hằng ngày, nhờ vào cộng đồng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao bởi hàng ngàn người dùng trung thành và những chuyên gia phê bình.

Ưu điểm:
Ít bộ nhớ.
Tích hợp với phần mềm chống virus khác.
Vắc - xin ổ đĩa USB của bạn.
Cập nhật tự động.

Nhược điểm:
Không.

Tóm lại:

Bất kỳ ai cũng có thể hứng thú với chương trình vì chúng tôi đã giới thiệu rộng rãi sau khi cam kết rằng USB-AV có khả năng tiêu diệt mọi loại vi-rút USB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của USB-AV Antivirus 2012.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm USB-AV Antivirus 2012, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.