UnThreat Professional AntiVirus - WINDOWS UnThreat Professional AntiVirus

UnThreat Professional AntiVirus 2014

Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 132 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2014
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  860,53 KB
 • Lượt tải:
  6932
 • Ngày phát hành:
  16/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  11/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

UnThreat Professional AntiVirus là công cụ chống virus được tích hợp sẵn tường lửa. Đây chắc chắn là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn bảo mật máy tính cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài. Hãy tải về và trải nghiệm tại Freedownload.net.vn.

UnThreat Professional AntiVirus mang đến công nghệ bảo vệ Internet và mạng tiên tiến thông qua một tường lửa thông minh. UnThreat sẽ tự động thiết lập trạng thái chương trình để cho phép hoặc ngăn chặn, hoặc sẽ cho phép bạn quyết định ứng dụng thực thi trong chế độ học tập.

Bộ lọc mạng sẽ chặn các giao thức trong mạng của bạn hoặc trên mạng internet để giúp bạn ngăn chặn tấn công thông qua ping, DDoS hoặc các cuộc tấn công khác. Trình quản lý khu vực sẽ cho phép bạn quyết định nếu bạn tin tưởng hoặc không, được bảo vệ trong khi sử dụng mạng Internet không an toàn.

Các tính năng:

Antivirus: Các công cụ chống virus hiệu quả cao được xây dựng để quét ngay lập tức, phát hiện và loại bỏ virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa đáng ngờ hoặc các mối đe dọa mới sẽ tiếp cận hệ thống của bạn thông qua file đính kèm, tải ứng dụng hoặc thiết bị lưu trữ di động.

Bảo vệ chủ động: Đây là thành phần giám sát tất cả các quá trình và các tập tin, và cảnh báo cho bạn về những hoạt động đáng ngờ.

Bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp: Các thành phần chống phần mềm gián điệp phát hiện phần mềm độc hại có thể đã được lắp đặt để theo dõi bạn, thu thập và đánh cắp thông tin nhạy cảm.
Bảo vệ E-mail: Các thành phần bảo vệ e-mail sẽ quét tất cả các email vào và ra, đối với loại virus được đính kèm và mối đe dọa khác.

Tường lửa: Tự động ngăn chặn hoặc cho phép các ứng dụng dựa trên định nghĩa của người dùng các quy tắc hoặc UnThreat sẽ quyết định thay bạn.

Bộ lọc mạng: Chặn các giao thức để ngăn chặn các cuộc tấn công đến từ mạng nội bộ hoặc từ internet.

Trình quản lý các loại mạng: Dễ dàng cấu hình các khu đáng tin cậy hay không an toàn.

Ưu điểm:

Bảo vệ máy tính chống lại virus trong thời gian thực.

Bảo vệ sự riêng tư.

Chống lại tin tặc.

Kết nối mạng wifi công cộng an toàn.

Nhược điểm:

Chỉ được dùng thử trong 30 ngày.

Tóm lại:

UnThreat AntiVirus Professional hoạt động chế độ ẩn, giữ cho máy tính của bạn an toàn với ít rắc rối nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tường lửa trong phần mềm UnThreat Professional AntiVirus.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm UnThreat Professional AntiVirus trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.