UnThreat Free Antivirus - WINDOWS UnThreat Free Antivirus

UnThreat Free Antivirus 6.2

Phần mềm diệt Virus miễn phí

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  831,91 KB
 • Lượt tải:
  10014
 • Ngày phát hành:
  03/05/2013
 • Ngày cập nhật:
  03/05/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nỗi lo virus, các phần mềm độc hại và các mối đe dọa tấn công máy tính khiến nhiều người dùng đau đầu, mệt mỏi và mong muốn tìm biện pháp khắc phục. UnThreat AntiVirus Free Edition là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống virus, giúp bảo vệ máy tính người dùng một cách hiệu quả nhất.

UnThreat AntiVirus Free Edition là một phần mềm tiện ích toàn diện được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojan, các phần mềm độc hại và các mối đe dọa tiềm năng khác.

Phần mềm cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng bảo vệ, và đảm bảo cách ly ngay lập tức các file đáng ngờ cũng như xóa hoàn toàn các vấn đề nguy hiểm.

UnThreat AntiVirus Free Edition cung cấp cho bạn bốn chế độ quét. Quét nhanh (Quick Scan) là chế độ quét nhanh chóng các khu vực quan trọng nhất của hệ thống. Chế độ Quét đầy đủ (Full Scan) sẽ thực hiện quét đầy đủ và toàn diện máy tính của bạn để có thể phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào trong hệ thống.
Quét cụ thể (Custom Scan) là chế độ quét kiểm tra các thư mục cụ thể mà bạn nghi ngờ nó có vấn đề. Chế độ quét theo lịch trình (Scheduled Scan) cho phép bạn quản lý thời gian và điều kiện để thực hiện phân tích tự động toàn bộ hệ thống, cũng như thiết lập các loại file cần quét hoặc quét ở thư mục cụ thể nào.

Sau khi kết thúc quá trình quét, UnThreat AntiVirus Free Edition cung cấp cho bạn một báo cáo, trình bày chi tiết về các mục bị nhiễm, cùng với mức độ rủi ro của nó.

Mỗi chế độ quét có thể được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu bảo vệ của bạn. Như vậy, bạn có thể chọn các file mở rộng cần quét, hoặc có muốn phân tích các tiến trình đang chạy, các registry và kho lưu trữ hay không. Bạn cũng có thể quyết định cho phép UnThreat AntiVirus Free Edition tự động loại bỏ các tập tin bị nhiễm bệnh hay chờ quyết định của bạn.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn thiết lập các file và thư mục cụ thể được loại trừ để tương lai không cần quét nữa, vì vậy chúng có thể được bỏ qua các bước phân tích cơ bản. UnThreat AntiVirus Free Edition cũng cho phép bạn giữ các tập tin được cách ly một số ngày hoặc xóa chúng hoàn toàn ngay khi phát hiện.

UnThreat AntiVirus Free Edition là một công cụ tuyệt vời giúp giữ cho máy tính của bạn an toàn chống lại các cuộc tấn công khác nhau, phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm việc và tùy chỉnh hơn.

Ưu điểm:

Rất dễ dàng để tải về, cài đặt và sử dụng các cài đặt, dễ dàng hơn nhiều so với ba chương trình khác.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình chống virus này hơn những chương trình khác vì nhiều lý do, những cái chính là: sự dễ dàng cài đặt, không gây phiền nhiễu pop-up và dường như quét nhanh hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm UnThreat Free Antivirus sau khi quét virus.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi tải về các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết cài đặt  UnThreat Free Antivirus từng bước:

Bước 1: Các bạn mở file mới tải về

Bước 2: Các bạn chọn "Next", Chọn tiếp vào ô "I accept"

Bước 3: Các bạn tiếp tục nhấn "Next" và đợi UnThreat Free Antivirus cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn có thể mở phần mềm lên để sử dụng

Và đây là giao diện chính của UnThreat Free Antivirus.

TIP & LƯU Ý

Lưu ý: 

UnThreat Free Antivirus cung cấp cho bạn ba chế độ quét virus bao gồm:

- Quét nhanh (Quick Scan): Phần mềm sẽ quét nhanh những mục quan trọng để tiết kiệm thời gian quét mà vẫn bảo vệ tốt cho máy tính.

- Quét toàn bộ (Full Scan): Phần mềm sẽ quét toàn bộ thư mục hệ thống trong máy tính, đây là chế độ quét toàn diện nhất cho máy.

- Quét mục cụ thể (Custom Scan): Chế độ này cho phép bạn chọn quét các mục cụ thể tùy ý nhằm tiết kiệm thời gian quét cho bạn.

Bạn có thể chọn các chế độ quét khác nhau tùy vào mục đích của bạn, các chế độ quét sẽ giúp bạn tối ưu hóa chức năng bảo vệ của phần mềm mà không mất quá nhiều thời gian.
 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm UnThreat Free Antivirus trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.