Universe at War: Earth Assault Base Building Gameplay Video - WINDOWS Universe at War: Earth Assault Base Building Gameplay Video

Universe at War: Earth Assault Base Building Gameplay Video Demo

Trò chơi Universe at War: Earth Assault Base Building Gameplay Video

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 101 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  Demo
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,15 GB
 • Lượt tải:
  4027
 • Ngày phát hành:
  01/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  31/08/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đã từng say mê với các dòng game chiến thuật thời gian thực như Age of Empire, Warcraft, Starcraft thì bạn không thể bỏ qua Universe at War: Earth Assault"Hương vị mới" trong dòng game RTS.

Được phát triển bởi Petroglyph, Universe at War: Earth Assault là trò chơi chiến thuật thời gian thực, yêu cầu người chơi tìm cách chống lại bọn người ngoài hành tinh xâm lược trái đất. Trò chơi lấy bối cảnh tương lai gần khi các phe phái người ngoài hành tinh tiến đến trái đất để xâm lược.

Trò chơi có nhiều tính năng và tùy chọn hơn các trò chơi khác trong dòng RTS, Universe at War: Earth Assault cho phép người chơi chơi ở chế độ single-player multiplayer.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Trò chơi sử dụng một hệ thống chơi độc đáo gọi là "Tactical Dynamics" cho phép người chơi lấy lại quân lính và vũ khí để đối phó với lực lượng địch và các tình huống chiến thuật.

Quân đội, nhà, vũ khí có thể được cải tiến theo thời gian thực thông qua việc tận dụng tốt các điều kiện của chiến trường. Các trận chiến trong Universe at War: Earth Assault diễn ra trong phạm vi rộng, và yêu cầu người chơi vừa xây dựng vừa đánh. Các vũ khí trong trò chơi giúp bạn tiêu diệt bọn quái vật và phá hủy các thành phố.

Thế giới trong Universe at War: Earth Assault khá rộng, nên bạn có thể xem lại các trận trước đó để có thể tìm thấy chút tài nguyên còn xót lại trong đống đổ nát. Trò chơi cho phép người chơi đạt được các danh hiệu, phần thưởng, huy chương để khuyến khích người chơi tiếp tục với các màn khác. Người chơi cũng có thể chơi trực tuyến để xem ai là mạnh nhất thống trị thế giới ảo.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows 2003/XP/Vista.

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của trò chơi Universe at War: Earth Assault.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Universe at War: Earth Assault Base Building Gameplay Video, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.