Universal Virus Sniffer - WINDOWS Universal Virus Sniffer

Universal Virus Sniffer 3. 86

Công cụ dò tìm và loại bỏ virus

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3. 86
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,36 MB
 • Lượt tải:
  4150
 • Ngày phát hành:
  12/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Universal Virus Sniffer là một giải pháp phần mềm gọn nhẹ có thể giúp bạn quét máy tính của bạn để truy tìm tất cả các loại mối đe dọa từ lây nhiễm virus và loại bỏ chúng.

Đây là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện quét trên một ảnh ảo của hệ điều hành, máy tính từ xa cũng như trên chính máy tính mà nó đang chạy. Universal Virus Sniffer hiển thị một giao diện người dùng thân thiện, làm cho nó dễ dàng để truy cập đến tất cả các tính năng của nó, trong đó nó có vô số các tính năng.

Sau khi bạn chọn một trong các chế độ quét có sẵn, ứng dụng chuyển ngay vào giai đoạn tìm kiếm. Không có thời gian là lãng phí và nó sẽ hoàn thành khâu kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, hoặc chỉ cần một vài phút.

Sau khi quét xong, nó sẽ hiển thị tên của các tập tin được tìm thấy, vị trí, tình trạng của nó và nhà sản xuất đã tạo ra nó. Sau đó bạn có thể chọn một mục và đưa ra menu ngữ cảnh cho nó, trong đó có một số hành động khác mà bạn có thể được thực thi. Bạn có thể thêm các tập tin vào một cơ sở dữ liệu, tải nó lên trang web chuyên quét virus, thiết lập lại các thuộc tính của nó cũng như xóa nó.

Trong trường hợp bạn muốn phân tích một loại tập tin cụ thể, Universal Virus Sniffer cung cấp một danh sách rất lớn của các loại tập tin mà bạn có thể lựa chọn. Từ đó, nó nhanh chóng và dễ hướng sự chú ý của bạn đến các quy trình, dịch vụ, trình điều khiển và mô-đun hệ thống, các trình duyệt, AUTORUN.INI, GISTS, DNS, các tác vụ, các tiến trình chạy ngầm, các hoạt động của hệ thống mạng, các đối tượng bị thiếu và nhiều hơn nữa.

Universal Virus Sniffer cũng cho phép bạn tạo ra các đoạn mã được sử dụng cho hệ thống bảo vệ theo thời gian thực. Các đoạn mã có thể được thực thi từ một tập tin hoặc từ Clipboard và sau đó lưu lại. Có thể kiểm tra chúng và ứng dụng làm cho nó có thể để nhập vào nhận diện virus từ một kịch bản có sẵn.

Tóm lại, có nhiều điều để khám phá về Universal Virus Sniffer, vì nó cung cấp cho bạn một số lượng đáng kể các tính năng và công cụ đã đề cập ở trên.

Ưu điểm:

Phần mềm gọn nhẹ.

Giao diện thân thiện.

Nhược điểm:

Có thể làm hại máy tính nếu nó không được sử dụng đúng cách.

Tóm lại:

Universal Virus Sniffer là một công cụ dò tìm và loại bỏ virus với tính năng mạnh mẽ. Với Universal Virus Sniffer bạn dễ dàng phát hiện và loại bỏ những virus chưa biết, rootkits, và bootkits.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ cập nhật của phần mềm Universal Virus Sniffer.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Universal Virus Sniffer trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.