TV-FOX - WINDOWS TV-FOX

TV-FOX 19.0.0

Phần mềm xem TV trên firefox

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  19.0.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  505,63 KB
 • Lượt tải:
  1604
 • Ngày phát hành:
  01/12/2010
 • Ngày cập nhật:
  04/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ngoài lĩnh vực trình duyệt truyền thống cho máy tính và thiết bị di động thì nay Firefox đã lấn sân sang lĩnh vực TV. TV-Fox là một phần mềm xem TV trên Firefox với một thiết kế hiện đại và tập trung vào trải nghiệm người dùng, vì thế đây chắc chắn là một chương trình xem TV thích hợp dành cho những bạn thường xem truyền hình trực tuyến.

Trải nghiệm người dùng của Firefox OS trên nền tảng truyền hình đến từ mạng gia đình của Mozilla. Điều này đến từ giao diện điện thoại thông minh của chúng tôi, tập trung vào việc truy cập dễ dàng, đơn giản nhưng hầu hết tất cả các khả năng mở rộng qua một loạt các màn hình có kích thước khác nhau.

Màn hình hiển thị của TV đi kèm với những thử thách và các trường hợp sử dụng cụ thể, nó sẽ luôn luôn được tìm thấy ở một vị trí cố định như phòng khách hay phòng họp. Do kích thước lớn của nó nên nội dung sẽ được hiển thị tại một khoảng cách sao cho phù hợp để thật dễ nhìn. So với tất cả các công nghệ, truyền hình đã phát triển vượt qua vai trò chỉ để giải trí, hiện nay nó còn hỗ trợ các công cụ truyền thông mạnh mẽ, người dùng bây giờ đòi hỏi truyền hình hoạt động giống như một trung tâm thông tin. Thông qua nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra và thậm chí hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng:

Một kênh truyền hình sẽ được hiển thị nội dung từ các nguồn đầu vào khác nhau (HDMI, DLNA, SAMBA, v.v...) tuy nhiên ưu tiên nguồn đầu vào của mỗi người dùng là khác nhau.

Một người dùng muốn dành nhiều thời gian vào các nội dung, không phải trong giao diện người dùng, vị vậy định hướng toàn cầu hóa đóng một vai trò quan trọng hoặc thêm nhiều chức năng bổ sung.

Tầm quan trọng của các công cụ trên TV thông minh đang phát triển nhanh chóng, chính vì thế tầm quan trọng của nó hình thành nên giao diện người dùng đồng đều (hoặc cân bằng) cho các kênh truyền hình, các ứng dụng và các thiết bị đầu vào.

Giao diện người dùng theo dạng thẻ:

Từ những nghiên cứu chi tiết, chúng tôi nhận ra rằng một giao diện người dùng phong cách phẳng và duy nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng, yêu cầu này được thể hiện tốt với việc sử dụng một giao diện người dùng theo dạng thẻ. Thể hiện trong biểu đồ dưới đây, các thẻ được liên kết trong một tập tin duy nhất. Mỗi thẻ đại diện cho một điểm nội dung hoặc dịch vụ. Các thiết lập mặc định của thẻ bao gồm bốn chức năng cơ bản của một chiếc tivi thông minh: TV, các ứng dụng, thiết bị và bảng điều khiển.

Ưu điểm:

Cho phép xem miễn phí nhiều kênh truyền hình trên thế giới.

Có thể chạy trên mọi phiên bản FireFox.

Tự động cập nhật.

Có thể mở nhiều kênh truyền hình cùng một lúc.

Tốc độ load video nhanh.

Chọn kênh truyền hình đơn giản.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

TV-FOX được cung cấp bởi các cơ sở dữ liệu lớn nhất và nhiều nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của chương trình TV-FOX.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm TV-FOX đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.