TurboCrypt (32-bit) - WINDOWS TurboCrypt (32-bit)

TurboCrypt (32-bit)

Mã hoá bàn phím

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  9,64 MB
 • Lượt tải:
  3245
 • Ngày phát hành:
  12/02/2011
 • Ngày cập nhật:
  03/12/2011
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, việc bảo mật các dữ liệu quan trọng ngày càng trở nên khó khăn hơn khi chiếc máy tính của bạn thường xuyên phải kết nối mạng internet. Điều đó giúp cho các tác nhân bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào hệ thống máy tính và khai thác các dữ liệu quan trọng. Đứng trước nguy cơ đó, TurboCrypt đã được tạo ra để giúp những người dùng máy tính yên tâm hơn.

TurboCrypt là một chương trình toàn diện cho phép bạn tạo ra một vùng lưu trữ an toàn trên ổ cứng, nơi để lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Phần mềm này có thể tạo ra một ổ đĩa ảo được mã hóa, với mức độ bảo mật cao nhằm chống lại sự tấn công của virus, mã độc hay ngăn không cho dữ liệu bị đánh cắp.

Tạo và chạy nhiều ổ đĩa ảo:

TurboCrypt cho phép bạn tạo một hay nhiều phân vùng lưu trữ được mã hóa mà chỉ có bạn mới truy cập vào được bằng một loại mật khẩu đặc biệt. Đầu tiên, bạn cần tạo mã cho các ổ cứng, sau đó chạy để định dạng chúng bạn có thể chọn ra dung lượng lưu trữ thích hợp đối với mỗi phân vùng. Dù là chỉ vài mega bytes hay lên đến 2 tera bytes thì dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn trên các phân vùng này.

Thêm vào đó là khả năng tạo một phân vùng ẩn, phần mềm yêu cầu dung lượng tối thiểu của phân vùng lưu trữ là 260 MB. Để tạo thêm vùng lưu trữ, bạn phải chọn đường dẫn nơi mà ổ đĩa ảo có thể được lưu tại đó vào chọn thiết lập nó ở định dạng FAT32 hay NTFS.

Mã hóa và mật khẩu:

Mật khẩu cho các phân vùng mã hóa có thể được tạo ra nhờ vào chức năng đặc biệt được cung cấp bởi TurboCrypt: Trojan-proof password creator. Một cửa sổ thoại sẽ mở ra và bạn có thể chọn ra những ký tự xuất hiện trong mật khẩu. Do đó, nó cho phép bạn tránh gõ các biểu tượng trên bàn phím hay ngăn chặn bất kỳ tín hiệu can thiệp nào truyền vào máy tính.

Thuật toán sử dụng cho mã hóa có thể ở dạng 4x256 bit AES hoặc 1024 bit Polymorphic Cipher. Bạn cũng có thể thiết lập một dãy các tùy chọn bao gồm thoát phân vùng khi kết thúc hoặc tự động chạy khi boot máy.

Bảo vệ dữ liệu khỏi các đe dọa bên trong hoặc bên ngoài:

TurboCrypt dễ sử dụng, đáng tin cậy và cung cấp cho bạn giải pháp lưu trữ dữ liệu trên vùng an toàn trong máy tính hoặc trong thiết bị lưu trữ di động. Bạn có thể tạo ra phân vùng mã hóa và chuyển dữ liệu vào đó. Mật khẩu cho phân vùng lưu trữ được tạo ra bằng một chức năng đặc biệt giúp người dùng yên tâm hơn khi lưu trữ dữ liệu.

Ưu điểm:

Giao diện phần mềm đẹp mắt và dễ sử dụng.

Đảm bảo an toàn hệ thống.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

TurboCrypt là phần mềm có thể mã hóa ký tự bàn phím trước khi malware ghi lén bàn phím (keylogger) hoặc chụp màn hình (screen capture) có cơ hội ghi lại cái gì đang nhập vào.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm TurboCrypt (32-bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.