Tunnelier - WINDOWS Tunnelier

Tunnelier 6.41

Phần mềm quản lý server từ xa

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 129 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.41
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  5,66 MB
 • Lượt tải:
  3717
 • Ngày phát hành:
  15/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  08/01/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tunnelier là một phần mềm quản lý dữ liệu từ xa cho các kết nối SSH bảo mật, hỗ trợ xác thực cho RSA và DSA, và một trong những phần mềm SFTP có đồ họa tiên tiến nhất.

Tunnelier cho phép bạn mô phỏng các giao thức bvterm, xtermvt100, thiết lập kết nối FTP, SFTP và có thể theo dõi dữ liệu chuyển tiếp qua ProxySOCKS.

Thay đổi gần đây:

SFTP: Tunnelier bây giờ sẽ chuyển các tập tin ngay cả khi không nhận được thông tin kích thước tập tin từ các máy chủ.

SFTPC: Bấm phím Esc không đúng trên ô lệnh trống sẽ vô hiệu hóa nhập thêm các lệnh SFTP.

Sửa lỗi Terminal: thêm vào thiết lập trong thẻ Tunnelier Terminal, và chuyển đổi dòng lệnh cho giao thức stermc, cho phép vô hiệu hóa tiếng bíp gửi bởi máy chủ.

Khi kết nối thông qua một máy chủ proxy, một số máy chủ proxy chọn gửi EOF đến Tunnelier thay vì gửi một mã lỗi. Trong tình huống này, Tunnelier sẽ bị treo hoàn toàn nên phải chờ đợi một phản hồi báo lỗi rõ ràng. Tunnelier sẽ xử lý các phản hồi EOF một cách chính xác.

Ưu điểm:

Hỗ trợ hệ thống xác thực RSA và DSA.

Thiết lập đường truyền bảo mật.

Nhược điểm:

Có một số lỗi nhỏ.

Tóm lại:

Tunnelier là phần mềm có khả năng kết nối máy tính với server để người dùng có thể quản lý được các thông tin cũng như dữ liệu trên server một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của Tunnelier.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Tunnelier, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.