TrustPort USB Antivirus - WINDOWS TrustPort USB Antivirus

TrustPort USB Antivirus 15.0.3.5432

Phần mềm ngăn chặn lây lan virus qua USB hoặc thẻ nhớ

Đánh giá của bạn

( 4.2 ★- 184 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  15.0.3.5432
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  265,71 MB
 • Lượt tải:
  10962
 • Ngày phát hành:
  14/04/2014
 • Ngày cập nhật:
  24/06/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đã quen thuộc với chương trình diệt virus "Hai trong một" TrustPort Antivirus, thì bạn có thể sẽ yêu thích TrustPort Antivirus USB/U3 Edition - Chương trình diệt virus phiên bản USB của TrustPort Antivirus, chương trình này nhẹ hơn chương trình anh cả của nó, và bạn có thể lưu nó vào USB để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

TrustPort Antivirus USB/U3 Edition sẽ giúp bạn tránh được những mối đe dọa bị nhiễm virus từ các thiết bị USB hoặc bộ nhớ U3.

Mặc dù các hệ điều hành mới có trang bị thêm nhiều tính năng bảo vệ, tuy nhiên, một chương trình chống virus vẫn là điều buộc phải có với hầu hết người dùng. Thực tế, máy tính càng được nhiều chương trình bảo vệ càng đảm bảo tính an toàn.

TrustPort Antivirus được trang bị hai chức năng bảo vệ mạnh mẽ như các phần mềm nổi tiếng (AVG và BitDefender) và sẽ giúp cho hệ thống của bạn an toàn khi duyệt web, kiểm tra email, hoặc tải dữ liệu. Phần mềm này giống như kết hợp hai phần mềm chống virus lại thành một, nhưng mà không có những rắc rối thông thường khi cài đặt.

Các công cụ chống virus đặc biệt hoạt động giống như anh lớn của nó là TrustPort Antivirus, chỉ khác một điều là nó có thể chạy từ một thiết bị USB và có thể quét cả thiết bị lẫn máy tính mà bạn cắm USB vào. Một điều quan trong khác là phiên bản USB của TrustPort Antivirus không hỗ trợ nhiều công cụ diệt virus - Chỉ như AVG.

TrustPort Antivirus USB/U3 Edition bao gồm chế độ phân tích web và các bộ lọc email tránh khỏi virus và các thư rác trong thời gian thực. Là một phiên bản đặc biệt cho các thiết bị USB, chương trình cũng hỗ trợ các công cụ quét dọn tiện dụng giúp bạn xóa sạch các thông tin nhạy cảm, và chắc chắn rằng không ai có thể phục hồi chúng lại được.

Giao diện của in TrustPort Antivirus USB/U3 Edition mang hai phong cách: Đơn giản và nâng cao, điều này giúp chương trình phù hợp hơn với mọi đối tượng người dùng, người chưa có kinh nghiệm lẫn người dùng chuyên nghiệp.

TrustPort Antivirus USB/U3 Edition thực sự là một chương trình diệt virus nhẹ nhàng, nhanh chóng, được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị USB.

Ưu điểm:

Giao diện mang hai phong cách khác nhau.

Hoạt động nhanh, có thể tùy chỉnh các chế độ quét.

Có thể lên lịch cập nhật.

Hữu ích cho các thiết bị USB.

Nhược điểm:

Cập nhật có thể làm chậm chương trình.

Tóm lại:

TrustPort USB Antivirus là một phần mềm hữu ích giúp người dùng truyền tải dữ liệu được an toàn trên các thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm TrustPort USB Antivirus.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi tải chương trình TrustPort USB Antivirus về máy tính, các bạn nên làm theo hướng dẫn của FreeDownload để cài đặt nhanh hơn.

- Bước 1: Bạn mở file Setup mới tải và chọn ngôn ngữ cho phần mềm, sau đó nhấn "Next" để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào ô  "Accept" để chấp nhận điều khoản của TrustPort rồi nhấn "Next" để qua bước kế tiếp.

- Bước 3: Bạn chọn ổ đĩa lưu các file cài đặt TrustPort USB Antivirus. Tiếp đó nhấn "Next" để tiếp tục tiến trình.

- Bước 4: Bạn nhấn vào "Install" để TrustPort USB Antivirus tự cài đặt.

- Bước 5: Bạn đợi phần mềm kết thúc cài đặt và nhấn "Finish" để đóng cửa sổ "Setup".

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý:

Tính năng chính của TrustPort Antivirus:

- Bảo vệ khi truy cập: Phần mềm sẽ quét virus mỗi khi có một chương trình được chạy.

- Quét theo yêu cầu: Bạn có thể thiết lập để phần mềm quét theo lịch, quét nhanh, quét toàn bộ hoặc quét một khu vực cụ thể tùy nhu cầu.

- Tự cập nhật: Phần mềm thường xuyên tự cập nhật các định nghĩa virus mới.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm TrustPort USB Antivirus đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.