TrustPort Internet Security - WINDOWS TrustPort Internet Security

TrustPort Internet Security 2015 15.0.3.5432

Ứng dụng bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 154 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2015 15.0.3.5432
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  310,92 MB
 • Lượt tải:
  8374
 • Ngày phát hành:
  26/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với những diễn biến phức tạp và khó lường trên Internet hiện nay thì với một chương trình chống vi-rút là chưa đủ mạnh. TrustPort Internet Security là một phần mềm thích hợp dành cho bạn vì nó có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ như tường lửa, mã hóa dữ liệu và ngay cả tính năng chống vi-rút, vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật khi sử dụng internet.

TrustPort Internet Security là phần mềm bảo mật hoàn hảo giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước các mối đe dọa từ internet.

Các chương trình chống virus không phải luôn luôn đủ mạnh mẽ để giữ cho hệ thống của bạn an toàn. Bạn có thể bảo được vệ tốt hơn với một bức tường lửa, mã hóa dữ liệu, và xóa file an toàn. TrustPort Internet Security là một chương trình hoàn chỉnh hơn một chương trình chống vi-rút thuần túy, nó bao gồm các chứng năng như chống vi-rút, tường lửa, trình xóa dữ liệu bảo mật, mã hóa, và một trình quản lý các chữ ký điện tử. Tất cả các mô-đun trên TrustPort Internet Security có thể truy cập từ một bảng điều khiển khá thuận tiện trông rất giống với thiết kế mà Apple sử dụng cho các cửa sổ chương trình Mac của mình.

TrustPort Internet Security là một bộ phần mềm khá phức tạp. Mặc dù nó có thể mất một lúc để quét các ổ đĩa của bạn, tính năng chống vi-rút của TrustPort Internet Security khá hiệu quả. Có một loạt các tùy chọn cấu hình khác nhau được cung cấp thông qua TrustPort Internet Security. Thật không may, có rất ít lời giải thích phải làm gì và như thế nào, vì vậy nó có thể không mấy có ích cho người dùng mới làm quen. Chức năng xóa dữ liệu an toàn của TrustPort Internet Security rất dễ dàng để sử dụng, nhưng lại thiếu một số tùy chọn. Ví dụ, bạn có thể không chỉ đơn giản là chọn để xóa sạch tập tin hoặc thư mục nhất định. Thay vào đó bạn phải chọn từ một danh sách định trước.

Nhìn chung, TrustPort Internet Security có một số điểm được, chưa. Để đạt được hiệu quả, nó là một ứng dụng tiêu tốn khác nhiều tài nguyên, và có khả năng sẽ làm chậm hệ thống của bạn khi hoạt động. Điều đó nói rằng, có tất cả những tính năng bảo mật một phần mềm thực sự hữu ích. Giao diện của TrustPort Internet Security rất hấp dẫn và thân thiện với người sử dụng.

Ưu điểm:

Bảng điều khiển thiết thực và đơn giản.

Phát hiện virus tốt.

Giao diện dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Một số tính năng có quá ít tùy chọn.

Tóm lại:

TrustPort Internet Security là một phần mềm bảo mật toàn diện sẽ đảm bảo sự bảo mật cho những người dùng PC có ý thức.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ chính của chương trình TrustPort Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm TrustPort Internet Security đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.