TrustPort Antivirus - WINDOWS TrustPort Antivirus

TrustPort Antivirus 15.0.3.5432

Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 114 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  15.0.3.5432
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  60,63 MB
 • Lượt tải:
  4628
 • Ngày phát hành:
  26/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  28/08/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đã biết đến AVG và BitDefender là các chương trình nổi tiếng giúp chống virus và các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, TrustPort Antivirus là một phần mềm chống virus "hai trong một" sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện nhất.

TrustPort Antivirus là công cụ chống virus "hai trong một" giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại.

Mặc dù các hệ điều hành mới có trang bị thêm nhiều tính năng bảo vệ, tuy nhiên, một chương trình chống virus vẫn là điều buộc phải có với hầu hết người dùng. Thực tế, máy tính càng được nhiều chương trình bảo vệ càng đảm bảo tính an toàn.

TrustPort Antivirus được trang bị hai chức năng bảo vệ mạnh mẽ như các phần mềm nổi tiếng (AVG và BitDefender) và sẽ giúp cho hệ thống của bạn an toàn khi duyệt web, kiểm tra email, hoặc tải dữ liệu. Phần mềm này giống như kết hợp hai phần mềm chống virus lại thành một, nhưng mà không có những rắc rối thông thường khi cài đặt.

Điều hạn chế nhất của phần mềm là tốc độ quét. TrustPort Antivirus chiếm nhiều tài nguyên hơn so với các phần mềm chống virus khác. Nó mất khá nhiều thời gian để cập nhật và thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn để quét. Nếu bạn sẵn sàng hi sinh tốc độ cho sự an toàn của hệ thống(hoặc nếu máy tính của bạn tương đối mạnh) thì TrustPort Antivirus có lẽ là công cụ an toàn nhất để sử dụng.

Các tính năng thú vị khác trong TrustPort Antivirus là phân tích web trong thời gian thực, chức năng kiểm soát của phụ huynh, chức năng lọc email chống virus và thư rác. Giao diện TrustPort Antivirus có hai loại khác nhau (cơ bản và nâng cao) giúp phần mềm phù hợp với người dùng chưa có kinh nghiệm lẫn người dùng chuyên nghiệp. Điều trớ trêu là giao diện nâng cao lại dễ sử dụng hơn giao diện cơ bản.

TrustPort Antivirus là phần mềm chống virus mạnh mẽ với hai công cụ khác nhau, giúp tạo thêm một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho máy tính của bạn.

Ưu điểm:

Hai công cụ chống virus trong một phần mềm.

Tạo các báo cáo HTML.

Bao gồm bộ lọc email và bảo vệ web.

Nhược điểm:

Khá chậm khi cập nhật và quét virus.

Tóm lại:

TrustPort Antivirus là phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn, hỗ trợ bạn bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm độc hại, các trang thông tin lừa đảo, và giúp bạn chống lại virus cũng như spyware tuyệt đối.
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ quét virus của phần mềm TrustPort Antivirus.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Các bước cài đặt phần mềm quét virus TrustPort Antivirus:

- Bước 1: Bạn mở file cài đặt vừa tải, nhấn nút "Next" để bắt đầu cài đặt

- Bước 2: Bạn chọn vào mục "Accept" để chấp nhận điều khoản của TrustPort Antivirus, sau đó nhấn "Next".

- Bước 3: Bạn nhấn vào nút "Install" để phần mềm tự cài đặt.

- Bước 4: Bạn đợi đến khi TrustPort Antivirus cài xong thì nhấn "Finish" để kết thúc tiến trình.

 

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý: 

- Sau khi quét virus bạn nên khởi động lại máy tính để loại bỏ hoàn toàn các vấn đề ra khỏi hệ thống.

- Bạn nên cập nhật các định nghĩa mới nhất để TrustPort Antivirus bảo vệ hiệu quả hơn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm TrustPort Antivirus, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.