Trillian - WINDOWS Trillian

Trillian 5. 6.0.5

Tiện ích chat miễn phí trên Windows

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 178 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5. 6.0.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  18,52 MB
 • Lượt tải:
  8809
 • Ngày phát hành:
  30/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  01/10/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Mac là hệ điều hành nổi tiếng của Apple, tuy nhiên việc tìm kiếm các chương trình chat trên hệ điều hành này thật không dễ chút nào. Trillian là một trong số ít ứng dụng liên lạc tuyệt vời hoạt động tốt trên Mac và được nhiều người sử dụng.

Tôi sử dụng Adiumfor Instant Messaging trên máy Mac đơn giản chỉ vì nó linh hoạt, mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng.

Tuy nhiên, Trillian lại là một lựa chọn khác cho những người đang tìm kiếm một chương trình để kết nối qua mạng đa tuyến (Multiple networks). Trillian đã có sẵn cho hệ điều hành Windows khoảng một thời gian, còn bây giờ các nhà phát triển mới phát hành chương trình cho hệ điều hành Mac. Lưu ý rằng chương trình chỉ hoạt động trên các máy Mac nền Intel, Mac OS X 10.6 hoặc các phiên bản mới của máy PPC hoặc OS X(Nếu may mắn). Bạn cũng cần đăng ký một tài khoản Trillian Astra, quá trình đăng ký khá dài và phiền phức.

Sau khi bạn đăng ký bạn sẽ có thêm một tài khoản chat mới. Bạn có thể thêm tài khoản dễ dàng bằng cách nhấn vào nút "+" trên cửa sổ, nhưng chương trình chỉ cho phép thêm liên lạc mới hoặc nhóm mới. Kết quả là tôi không thể thêm bất cứ tài khoản chat yêu thích nào của tôi như MSN hoặc Google Chat. Khi thử truy cập vào file trợ giúp, bạn sẽ nhận được tin nhắn "Trợ giúp không có sẵn cho Trillian".

Bên cạnh đó, giao diện của Trillian rất đơn giản. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ âm thanh hay video và tôi không thể hiểu tại sao người ta lại muốn đổi Adium sang chương trình này - Nó thậm chí còn chưa ở giai đoạn Alpha.

Các thay đổi gần đây:

Cải thiện kết nối lại sau khi tạm dừng chương trình.

Sửa nhiều lỗi và các vấn đề treo máy.

Trillian hỗ trợ các định dạng sau: AIM, AIM, MobileMe, Bonjour, Facebook Chat, Google Talk, ICQ, Jabber / XMPP, MySpaceIM, Yahoo !, Windows Live Messenger.

Ghi chú:

Chương trình hỗ trợ các máy Mac nền Intel, Mac OS X 10.6 hoặc các dòng máy mới hơn.

Ưu điểm:

Hỗ trợ kết nối với hầu hết các tài khoản chat nổi tiếng.

Hỗ trợ gửi và nhận file.

Giao diện đơn giản, gọn gàng.

Nhược điểm:

Không có file trợ giúp.

Quá trình đăng ký khá dài.

Tóm lại:

Trillian là phần mềm cho phép người sử dụng gửi tin nhắn đến nhiều người dùng IRC, AIM, ICQ, MSN và Yahoo khác nhau.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động của phần mềm Trillian.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Trillian trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.