Trend Micro Titanium Maximum Security - WINDOWS Trend Micro Titanium Maximum Security

Trend Micro Titanium Maximum Security 8.0.0.2014

Bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 164 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.0.0.2014
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,3 MB
 • Lượt tải:
  4422
 • Ngày phát hành:
  07/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trend Micro là công ty bảo mật của Nhật Bản với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với những bộ phần mềm bảo mật dành cho máy tính, trong đó không thể không kể đến Trend Micro Titanium Maximum Security, đây là một bộ phần mềm bảo mật khá toàn diện dành cho máy tính để bàn. Với nhiều chức năng tiên tiến như tường lửa, bảo vệ thư mục bằng mật khẩu, bảo mật cho thư điện tử, chống lừa đảo trực tuyến...chắc chắn sẽ bảo vệ máy tính của bạn an toàn tuyệt đối.

Trend Micro Titanium Maximum Security là một bộ phần mềm bảo mật máy tính có đầy đủ các tính năng liên quan đến vấn đề bảo mật, bao gồm một tường lửa tiêu chuẩn và khống chế phần mềm gián điệp/vi-rút, cũng những một vài tính năng tiên tiến, như là bảo vệ dữ liệu/chống lừa đảo, bố mẹ kiểm soát và bảo mật thư điện tử.

Trend Micro Titanium Maximum Security có rất nhiều những thiết lập rất dễ sử dụng và thoải mái: quét theo lịch, mật khẩu bảo vệ và chức năng xem nhật ký là một vài ví dụ điển hình. Bạn sẽ có thể tận dụng Trend Micro Vault (hàng rào mật khẩu bảo vệ thư mục) và System Tuner sẽ thực hiện tăng tốc hệ thống theo lịch (những chương trình khởi động cùng Windows, dọn dẹp ổ đĩa, v.v…).

Mặc dù có rất nhiều tính năng, nhưng Trend Micro Titanium Maximum Security hoạt động chưa thật sự ấn tượng. Ngoài một quá trình cài đặt khá lê thê và thiếu sự trợ giúp ngoại tuyến, nó giống như một chương trình khá đơn giản, với những tính năng không thật sự thú vị hay đột phá. Sau khi sử dụng Trend Micro Titanium Maximum Security một thời gian, bạn không thể không nghĩ rằng hàng trăm bộ phần mềm bảo mật khác hoạt động giống như nhau.

Ghi chú:
Chương trình trước đây còn được gọi là Trend Micro Internet Security Pro.

Ưu điểm:
Giao diện đẹp.
Dễ sử dụng.
Có tất cả những yêu cầu cơ bản.

Nhược điểm:
Quá trình cài đặt dài.
Không có tùy chọn nâng cao.

Tóm lại:

Trend Micro Titanium Maximum Security là một ứng dụng chống vi-rút chuẩn mực nhưng lại thiếu nhiều yếu tố để nó có thể vượt qua những ứng dụng khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Trend Micro Titanium Maximum Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Trend Micro Titanium Maximum Security đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.