Trend Micro Titanium Internet Security - WINDOWS Trend Micro Titanium Internet Security

Trend Micro Titanium Internet Security 2011

Bảo mật hàng đầu cho máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 120 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2011
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  133,51 MB
 • Lượt tải:
  1716
 • Ngày phát hành:
  11/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Virus và các phần mềm độc hại là nỗi ám ảnh của tất cả người dùng máy tính. Không gì tệ hại hơn việc máy tính của bạn bị nhiễm chúng và bạn không thể thực hiện một thao tác gì. Hãy tải và cài đặt Trend Micro Titanium Internet Security cho máy tính của bạn.

Trend Micro Titanium Internet Security là một bộ phần mềm bảo mật toàn diện nhằm ngăn chặn virus và phần mềm độc hại trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn.

Giao diện Trend Micro Titanium Internet Security tương đối hấp dẫn, nó rõ ràng và dễ dàng để xem các tùy chọn khác nhau. Cửa sổ chính của Trend Micro Titanium Internet Security cho bạn thấy tình trạng của hệ thống hiện tại, làm nổi bật những khu vực có vấn đề, trong khi khu vực cá nhân được đánh dấu rõ ràng vào Security Summary, Parental Controls và Subscription. Tất cả đều được chứa trong một giao diện nhỏ, mà nhiều người sử dụng sẽ đánh giá cao.

Trend Micro Titanium Internet Security đi kèm với một tập tin trợ giúp tốt và có một số thiết lập để làm cho việc sử dụng nó thoải mái hơn: tự động cập nhật, bảo vệ mật khẩu và các thiết bị để xem các bản ghi lịch sử là một vài ví dụ. Tuy nhiên, nó không có nhiều lựa chọn và bị coi là khá kém so các sản phẩm tương tự khác, thiếu rất nhiều các tính năng nhỏ nhưng lại gây tác động lớn cho bạn.
Khó cài đặt/gỡ bỏ, môt số tính năng yếu và thiếu tùy chọn cấu hình làm cho người dùng khó cảm thấy hứng thú với Trend Micro Titanium Internet Security.

Ưu điểm:

Bảo vệ thời gian thực.

Tùy chọn lên lịch tốt.

Tư động tắt.

Tăng cường Firewall.

Nhược điểm:

Quá trình cài đặt dài.

Thiếu các tính năng tiên tiến.

Rất ít các lựa chọn tùy biến.

Tóm lại:

Trend Micro Titanium Internet Security là ứng dụng đa tính năng bảo vệ máy tính thông qua việc ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, tạo môi trường an toàn khi lướt web, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân, giám sát các hoạt động của máy tình từ người dùng khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.