Tremulous - WINDOWS Tremulous

Tremulous 1. 2b

Game nhập vai bắn súng hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 2b
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  95,63 MB
 • Lượt tải:
  4746
 • Ngày phát hành:
  08/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang muốn tìm kiếm một game bắn súng như Counter Strikes nhưng lại có thêm tính chiến thuật của Age of Empires? Hãy cùng tham gia Tremulous.

Tremulous là một game mã nguồn mở miễn phí, dưới dạng bắn súng. Người chơi có thể chọn 2 chủng tộc: người ngoài hành tinh và con người.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Mỗi đội phải xây dựng và bảo vệ cơ sở, công trình của đội mình. Nếu người chơi thiệt mạng trong game, họ sẽ được hồi sinh ngay tại vị trí những công trình cơ sở đó. Trong một trận đấu, người chơi có thể tấn công kẻ thù, hoặc duy trì các cơ sở và xây dựng những công trình mới. Con người sử dụng các loại vũ khí sát thương khác nhau, trong khi người ngoài hành tinh có thể phát ra những khả năng đặc biệt.

Các đội không có quyền nâng cấp các tòa nhà ở đầu trò chơi. Mỗi đội phải đạt đến một ngưỡng giai đoạn phát triển nhất định mới có quyền nâng cấp các công trình lên bậc cao hơn. Sự thay đổi giai đoạn phát triển xảy ra tùy thuộc vào số lượng người chơi mỗi đội. Mỗi giai đoạn mới mang đến nhiều cách nâng cấp vũ khí cho con người và các khả năng đặc biệt cho những người ngoài hành tinh.

Mục tiêu tổng thể đằng sau Tremulous là loại bỏ đối phương. Điều này đạt được bằng cách tiêu diệt kẻ địch hoặc loại bỏ các công trình để phe địch không thể hồi sinh.

Yêu cầu cấu hình:

 

CPU: Pentium 4 2.0 GHz.

 

RAM: 256 MB.

Ổ cứng trống: 5 GB.

Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện hiện thị thông tin máy chủ trong trò chơi Tremulous.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Tremulous đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.