TrackMania Nations Forever - WINDOWS TrackMania Nations Forever

TrackMania Nations Forever

Game đua xe online

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  503,31 MB
 • Lượt tải:
  4911
 • Ngày phát hành:
  22/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

TrackMania Nations Forever là một trò chơi đua xe mà bạn có thể chơi ở hai chế độ trực tuyến và chơi đơn, ngoài ra với lối chơi đơn giản nhưng đầy hứng thú và vui nhộn. Cùng với đồ họa và âm thanh cực kì xuất sắc, đây chắc chắn sẽ là trò đua xe hay nhất mà bạn từng chơi. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay TrackMania Nations Forever trên Freedownload.net.vn và thưởng thức cùng với bạn bè của mình.

Có lẽ bạn đã từng biết rất nhiều trò đua xe trực tuyến, nhưng TrackMania Nations Forever là một trò chơi rất khác so với những trò mà bạn đã biết.

Trước tiên, TrackMania Nations Forever hoàn toàn miễn phí. Không có giai đoạn chơi thử, không có bất kì chức năng nào bị vô hiệu hóa, không có bất kì cửa sổ phiền toái nào. Bạn có thể chơi và thưởng thức trò chơi miễn phí, bạn muốn chơi bao lâu cũng được miễn là bạn thích nó.

Cũng như vậy, khi chơi TrackMania Nations Forever vấn đề không nằm ở chỗ bạn phải là người cán đích đầu tiên, mà là có những niềm vui trên từng chặng đường đua, vì thế tính năng mạng xã hội mở rộng của trò chơi cùng với những cú phóng và quay không tưởng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tùy biến để chơi theo cách của mình, kèm theo một chương trình chỉnh sửa toàn diện nên bạn có thể tạo ra không chỉ các đường đua mà còn có thể thiết kế những chiếc xe theo phong cách riêng.

Cách chơi:

TrackMania Nations Forever có ba chế độ đua khác nhau (Đơn, Trực tuyến và Hội nhóm), từng chế độ mang đến cho bạn những cách khác nhau để trải nghiệm trò chơi: bạn cũng có thể chơi với máy hoặc thử phá vỡ những kỉ lục cá nhân của bạn, chơi với bạn bè trên cùng một máy tính hoặc trong mạng nội bộ hoặc chơi với những tay đua Trackmania trên toàn thế với trong chế độ trực tuyến nhiều người chơi. Chế độ chơi đơn với hệ thống huy chương (nếu bạn có nhiều kết quả đua tốt thì bạn có cơ hội giành được nhiều huy chương và mở ra những vòng đua mới) trong khi đó chế độ Trực tuyến sử dụng bảng xếp hạng thế giới để đánh giá thành tích của người chơi.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng yếu tố quan trọng hàng đầu trong Trackmania Nations Forever là cách chơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị và thiết kế để mang đến sự tiện lợi nhất cho người chơi: đơn cử, bạn có thể đăng ký hồ sơ của bạn chỉ đơn giản là điền vào một mẫu có hai mục, hoặc dùng những phím mũi tên chỉ hướng để điều khiển chiếc xe. Sự đơn giản này làm cho trò chơi thêm phần vui vẻ và lôi cuốn.

Mặc dù đơn giản như vậy nhưng bạn sẽ thấy trò chơi được trau chuốt thế nào. Thiết kế vòng đua và xe rất đơn giản nhưng rất thật và chính xác. Phần nhạc nền tuyệt hảo làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn, theo quan điểm của tôi, đây là điểm đặc biệt trong những trò đua xe trực tuyến.

Trackmania Nations Forever có lẽ là một trong những trò đua xe hay nhất mà bạn từng biết: những vòng đua vui nhộn, có thể tùy chỉnh trò chơi và một cộng đồng người chơi rộng rãi và lối chơi tuyệt vời.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP SP2/Vista SP1/Windows 7.

CPU: Pentium IV 1.6GHz / AMD Athlon XP1600+.

RAM: 256 MB (XP) hoặc 512 MB (Vista/7).

Card đồ họa 3D: 16 MB, tương thích 100% DirectX 9.0c.

Card âm thanh: tương thích 16 bit DirectX.

Ổ cứng: trống 1.7 FB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của trò chơi TrackMania Nations Forever.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi TrackMania Nations Forever đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.