TownScape USB Anti-Virus - WINDOWS TownScape USB Anti-Virus

TownScape USB Anti-Virus 2014 4. 8

Phần mềm loại bỏ virus trong USB

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2014 4. 8
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,77 MB
 • Lượt tải:
  7216
 • Ngày phát hành:
  17/04/2014
 • Ngày cập nhật:
  11/08/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Chức năng chính của TownScape USB Anti-Virus là bảo vệ máy tính khỏi virus và phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính thông qua một thiết bị USB được kết nối. Với một bộ đầy đủ các tính năng bảo vệ, phần mềm này cung cấp một giải pháp tốt cho nhiều người lo ngại về vấn đề bảo mật.

TownScape USB Anti-Virus có khả năng thực hiện quét bất kì ổ đĩa nào ngay sau khi kết nối với máy tính để phát hiện các lỗi hay virus tồn tại trong các dữ liệu hay tệp tin. Từ đó bạn sẽ không bị bỏ sót tệp tin lỗi hay dính virus từ các ổ cứng nhằm thực hiện loại bỏ và ngăn chặn kịp thời trước khi chúng xâm nhập vào máy tính.

Hơn nữa, công cụ còn cung cấp chế độ lựa chọn loại bỏ vĩnh viễn hay phục hồi lại các file hoặc dữ liệu bị nhiễm virus một cách chủ động. Điều này đảm bảo cho các file quan trọng trong công việc của người dùng không bị mất mát một cách đáng tiếc.

Ưu điểm:

Bảo vệ USB: Khi bạn kết nối một ổ đĩa USB vào máy tính của bạn, chương trình này sẽ tự động quét nó để chắc chắn rằng nó không mang theo bất kỳ chương trình không mong muốn nào. Tại chế độ Quarantine bất cứ điều gì nghi ngờ sẽ bị cách ly. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để bảo đảm dữ liệu USB được bảo mật bằng cách thêm vào mật khẩu bảo vệ và kiểm soát truy cập, vì vậy bạn có thể chắc chắn không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn nếu bạn bị mất thiết bị.

Máy quét URL: Hỗ trợ máy quét URL, cho phép bạn nhập bất kỳ URL để xem nếu nó có an toàn để truy cập không, vì vậy bạn không gây nguy hiểm cho máy tính của bạn khi lướt web.

Nhược điểm:

Các tập tin trợ giúp đi kèm với chương trình này là không cần thiết bởi giao diện của ứng dụng đủ đơn giản giúp bạn dễ dàng khi tìm các tính năng cần thiết.

Tóm lại:

TownScape USB Anti-Virus là phần mềm đơn giản đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện bảo vệ máy tính người dùng khỏi virus thông qua các công cụ loại bỏ virus và sửa chữa file mạnh mẽ.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm TownScape USB Anti-Virus đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.