Torrent Stream - WINDOWS Torrent Stream

Torrent Stream 3.0.12

Chương trình phát tập tin video, âm thanh

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 147 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0.12
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  55,72 MB
 • Lượt tải:
  2139
 • Ngày phát hành:
  13/03/2013
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Phần mềm VLC Media Player là chương trình hỗ trợ xem các file đa phương tiện được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, còn có một "phiên bản hoàn thiện"  của VLC là Torrent Stream sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

VLC là chương trình hỗ trợ cho BitTorrent:

Torrent Stream là một chương trình rất hoàn thiện. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng của một ứng dụng hỗ trợ đa phương tiện như VLC, cũng như khả năng xem các nội dung trực tuyến và các sự kiện trực tiếp (các trận đấu bóng đá, sự kiện thể thao,...)

Về mặt chức năng, Torrent Stream gần giống với VLC về:

- Xem video từ nhiều nguồn (bao gồm phim).
- Đồng bộ hóa âm thanh, video và phụ đề.
- Dễ dàng thêm các logo và watermark(Ảnh ký hiệu riêng của chương trình).
- Chức năng chụp ảnh màn hình.
- Chuyển đổi các file đa phương tiện.
- Chạy lại các file chưa hoàn thành.
- Quản lý các danh sách nhạc.

Giao diện tương tự như VLC:

Torrent Stream có một giao diện đơn giản với nhiều tùy chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh các giao diện skin cho tương tự với VLC Media Player.

Chế độ xem TV P2P và là chương trình hỗ trợ đa phương tiện:

Với nhiều người dùng, Torrent Stream về cơ bản gần như giống hệt như VLC Media Player. Bạn có thể xem được nhiều nguồn; chương trình chạy khá ổn định và nhẹ. Bạn có thể chạy bất kỳ định dạng video và âm thanh nào mà không cần cài thêm codec.

Việc xem xem phim thông qua chế độ P2P (Chế độ xem trực tuyến) cũng không kém phần tuyệt vời: Chất lượng hình ảnh rất đẹp. Điều duy nhất cần được được cải thiện là phải mất thời gian để tải các phông chữ.
Sự ổn định của tín hiệu đa phần phụ thuộc vào tốc độ kết nối của bạn và số người dùng cùng kết nối, vì vậy kết quả giữa các đội và các kênh có thể rất khác nhau.

Torrent Stream mở ra dạng đường dẫn : // các liên kết, đường dẫn này giúp người dùng xem các kênh truyền hình trực tuyến.

Là một sự kết hợp của các chương trình đa phương tiện:

Torrent Stream là phiên bản cải tiến của VLC Media Player, giúp người dùng có thêm một trải nghiệm mới thú vị về khả năng xem các nội dung trực tuyến (P2P).

Ưu điểm:

Có thể xem các nội dung trực tuyến với chất lượng HD.
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Hoàn toàn là một một chương trình hỗ trợ đa phương tiện.
Chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Nhược điểm:

Sự ổn định đường truyền có thể cần được cải thiện.
Tốc độ tải có thể cần được cải thiện.

Tóm lại:

Bạn có thể xem các nội dung trực tuyến bằng trình duyệt (Nhờ vào các plugin TS Player của Firefox) hoặc bằng các chương trình riêng có trong máy.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện xem phim Torrent trực tuyến của phần mềm Torrent Stream.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Torrent Stream trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.