Tor Browser Bundle - WINDOWS Tor Browser Bundle

Tor Browser Bundle 4.5.2

Lướt web an toàn hơn với trình duyệt nặc danh

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 133 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.5.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  41,71 MB
 • Lượt tải:
  8508
 • Ngày phát hành:
  08/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  09/04/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tor Browser Bundle công cụ hỗ trợ người sử dụng Tor trên hệ điều hành Windows, Mac OS X, hay Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể hoạt động từ ổ USB flash và có trình duyệt đã được thiết lập cấu hình sẵn với tên gọi Aurora. Hơn nữa, Tor Browser Bundle còn cung cấp cho bạn các tùy chọn trong trường hợp bạn muốn sử dụng trình duyệt đang có, cài đặt Tor vĩnh viễn hoặc khi bạn không sử dụng Windows.

Trong Onion Routing, lớp mã hóa làm cho nó không thể dò ra các thông điệp trở lại điểm xuất phát. Khi một dự án bí mật của Hải quân Mỹ nghiên cứu Lab, lúc này họ quan tâm tới Tor Project, một cộng đồng mã nguồn mở dành cho việc phát triển Tor, việc thực hiện phần mềm của thế hệ thứ hai theo công nghệ Onion Routing và để duy trì mạng lưới Tor.

Firefox dựa trên trình duyệt Tor Bundle tích hợp để nâng cao tính bảo mật của mạng Tor và an ninh. Nó bao gồm các tiện ích kết nối mạng Vidalia nhưng nó ít nhiều khó sử dụng hơn các cài đặt Tor trước. Về cơ bản, trình duyệt Tor làm tất cả cho bạn. Cả hai trình duyệt Tor và truy cập vào mạng Tor là miễn phí.

Chúng tôi trích xuất và mở trình duyệt Tor, trong đó bao gồm các Vidalia Control Panel, một hộp thoại nhỏ cho việc cấu hình và quản lý các kết nối của bạn với mạng Tor nhưng phần mềm đã làm tất cả, kết nối và mở trình duyệt trong một trang bắt đầu Tor.

Mặc dù các trình duyệt sử dụng một biểu tượng quả cầu màu xanh lá cây, về cơ bản Firefox 10 với nhiều tính năng Tor cụ thể thêm vào thanh công cụ. Extras Tor Browser bao gồm NoScript, theo mặc định được thiết lập để cấm Scripts toàn cầu. Các biểu tượng hành lá được gọi là Torbutton; đó là chìa khóa của tính năng và cài Tor. Nó tạo ra một New Identity, mở trình quản lí Cookie Protections và thiết lập Preferences của chương trình trên ba tab: Proxy, an ninh, và các thiết lập hiển thị. Các thiết lập bảo mật cung cấp hầu hết những sự lựa chọn với tám menu con của tùy chọn.

Ưu điểm:

Dễ dàng chuyển sang chế độ ẩn danh.

Dễ sử dụng và gọn nhẹ.

Đảm bảo tính riêng tư khi lướt web.

Truy cập Facebook bị chặn dễ dàng.

Nhược điểm:

Một số trang web có tốc độ load chậm.

Tóm lại:

Tor Browser Bundle giúp bạn lướt web nhanh và an toàn hơn bao giờ hết. Đây là trình duyệt tuyệt vời cho những ai muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình khi truy cập Internet.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Tor Browser Bundle, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.