Tinychat - WINDOWS Tinychat

Tinychat

Chat video nhóm miễn phí trên Facebook

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 116 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  4059
 • Ngày phát hành:
  21/08/2012
 • Ngày cập nhật:
  23/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tinychat là ứng dụng trò chuyện nhóm bằng video lên đến 12 người.

Tinychat là một công cụ nhắn tin được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc giao tiếp với nhau giữa các máy tính được kết nối cùng một mạng. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng gửi và nhận tin nhắn văn bản từ hệ thống của bạn đến các địa chỉ IP khác.

Bạn có thể trò chuyện với người dùng khác khi có cùng kết nối mạng máy tính nội bộ. Ngay cả khi bạn không kết nối với Internet thì người sử dụng có thể gửi tin nhắn văn bản đơn giản giữa các máy tính bằng cách sử dụng lệnh NET SEND.

Tuy nhiên, phương pháp này hạn chế người dùng trải nghiệm và không thể so sánh với các công cụ tin nhắn tức thời hiện đại. Tinychat có mục đích cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho việc trao đổi tin nhắn với các máy tính khác.

Các cửa sổ chính cho phép bạn nhập vào địa chỉ IP của máy tính từ xa và thiết lập kết nối. Các ứng dụng sẽ được mở ra trên tất cả hệ thống để bắt đầu trò chuyện.

Tính năng Address Book cho phép bạn lưu nhiều địa chỉ để dễ dàng kết nối với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Khi nhập tin nhắn của bạn, ứng dụng cung cấp cho bạn các tùy chọn để định dạng văn bản hoặc thay đổi kích thước font chữ. Bạn cần phải click vào nút Send sau khi bạn nhập tin nhắn nó là một hạn chế cho hầu hết người dùng.

Mặc dù nó cho phép bạn gửi tin nhắn tức thời, chương trình chỉ bao gồm các chức năng trò chuyện cơ bản và không hỗ trợ các tính năng tiên tiến như biểu tượng cảm xúc hoặc bản ghi chat. Tuy nhiên, điều này góp phần tăng tài nguyên hệ thống đáng kể trong suốt quá trình trò chuyện.

Một tính năng hữu ích khác là công cụ chia sẻ hình ảnh cho phép bạn gửi một hình ảnh đến bạn bè bằng cách thả nó vào một cửa sổ. Bằng cách cài đặt QuickTime bạn cũng có thể chia sẻ phim với người bạn trò chuyện.

Tóm lại, Tinychat là một công cụ nhắn tin hiệu quả để giao tiếp với các máy tính khác từ mạng LAN.

Ưu điểm:

 • Lên đến 12 người có thể chat video trong một phòng đơn.
 • Bạn có thể nhập địa chỉ liên hệ.
 • Đa nền tảng. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Tinychat hỗ trợ chat nhóm lên đến 12 người.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Tinychat trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.