Tiny Troopers - WINDOWS Tiny Troopers

Tiny Troopers 1.0

Trò chơi đội biệt kích tí hon

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 186 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  79,1 MB
 • Lượt tải:
  2402
 • Ngày phát hành:
  24/08/2012
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Dẫn quân đội của bạn vào trận đánh với các trò chơi chiến lược Tiny Troopers, chiến đấu cung cấp cho bạn đầy đủ kĩ năng điều khiển chiến thuật.

Tiny Troopers có thể mua vật phẩm ở trong game. Bạn có thể hạn chế thu mua trong Tiny Troopers bằng cách sử dụng những tùy chỉnh trong thiết bị. Tham gia vào lực lượng để quét sạch các đối thủ! Kết đội với người chơi khác để hình thành liên minh mạnh mẽ và cạnh tranh trong Weekly Wars với người chơi trên khắp thế giới cho các giải thưởng hàng đầu. Xây dựng và củng cố đơn vị của bạn và dẫn dắt đội quân của bạn vào các cuộc xung đột thời gian thực. Những điều khiển chiến thuật cho bạn toàn quyền ra lệnh với các đơn vị bộ binh, xe cộ, và các đơn vị không quân để bạn tính toán chiến thuật và thực hiện vụ tấn công gây sát thương cao trong những trận đánh. Mở khóa, nâng cấp, và gửi tất cả mọi thứ từ lính ném bom và trực thăng võ trang để tấn công pháo binh và tên lửa hạt nhân để tiêu diệt các căn cứ được tạo ra bởi người chơi khác, hoặc bởi đội quân chết chóc đáng sợ General Wolf.

Tính năng của Tiny Troopers:

 Alliance: Những đội quân tí hon chiến tranh trên quy mô thậm chí còn lớn hơn! Hình thành một liên minh với những người khác và chiến đấu trong cuộc chiến tranh toàn cầu hàng tuần. Hãy kiểm soát hoàn toàn của quân đội của bạn trong sức nóng của trận chiến bất cứ lúc nào. Bắt bài chiến thuật của đối thủ để quét sạch căn cứ của họ! Trải nghiệm chiến dịch qui mô với phần chơi đơn! Đồ hoạ cực đẹp làm cho các đơn vị và hiệu ứng nổ giống như thật!

Cách chơi:

Trong Troopers Tiny bạn chỉ huy một nhóm lính nhỏ. Bạn cần phải hướng dẫn họ thông qua 30 nhiệm vụ chết người với mục tiêu đa dạng: tiêu diệt kẻ thù hình thiết giáp, cứu con tin và loại bỏ các tướng đối phương, để đặt tên nhưng chỉ một số ít. Lính của bạn sẽ phải đối mặt với bộ binh địch, bắn tỉa, và thậm chí cả xe tăng.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8.

DirectX version: 9.0c.

Processor: 1800 MHz.

RAM: 2 GB.

Video RAM: 256 MB.

Đồ họa: 256 MB HD 2600 hoặc hơn\ 256 MB Nvidia 7900 hoặc hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi Tiny Troopers có nhiều thử thách với những "Cơn mưa đạn" đáng sợ.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Tiny Troopers, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.