The Treasures Of Montezuma - WINDOWS The Treasures Of Montezuma

The Treasures Of Montezuma

Trò chơi xếp hình kim cương

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 195 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  811,61 KB
 • Lượt tải:
  2684
 • Ngày phát hành:
  20/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là fan cuồng của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Indana Jones thì chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của trò The treasures of Montezuma.

The Treasures Of Montezuma là một trò chơi câu đố với một câu chuyện ly kỳ đầy tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Emily Jones là một học sinh rất thông minh, cô thích dành thời gian tại Bảo tàng khảo cổ học nghiên cứu các sách và nhật ký của du khách, kho báu của người Inca, trí tuệ của người Tây Tạng, bí ẩn của các pharaoh,...

Và một buổi tối năm 1935, cô đã gặp bạn ở bảo tàng. Cô cùng người bạn cùng đọc các tài liệu của một tu sĩ người Aztec, tài liệu mô tả các hiện vật được tìm thấy ở Mexico. Ông viết rằng đã có một số bản vẽ trên đó. Nó là gì? Một thần tượng cổ xưa mà được thờ lâu hay là nó một cái gì đó nhiều hơn?

Và sau đó cô có nhớ một trong những giáo sư đại học của cô đã nói với cô rằng người Aztec sử dụng chúng để rút ra một số con số trên những bức tượng nhỏ và chỉ đường đến kho báu nó là một bản đồ của người Aztec. Emily Jones biết một chút về kịch bản cổ trang nên cô bắt đầu giải mã nó. Các cụm từ đầu tiên cô có thể đọc là "The Treasures of Montezuma". Cô đóng gói đồ đạc của cô và tiếp tục tìm kiếm sự giàu có.

Hãy theo cô ấy! Tải trò chơi để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời với Emily Jones.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Để giúp cô ấy khám phá về một sức mạnh thần bí có thể thay đổi thế giới. Sử dụng chuột để di chuyển các viên kim cương sao cho có 3 hoặc nhiều hơn số viên nằm thẳng hàng để ghi điểm. Đồng thời, bạn có thể mua sắm để nâng cấp. Các trò chơi The Treasures Of Montezuma có nhiều cấp độ và 4 game nhỏ bổ sung, 7 vật phẩm tăng sức mạnh.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP/Vista.

RAM: 512 Mb.

DirectX 9.0.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi khởi động trò chơi The Treasures Of Montezuma.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi The Treasures Of Montezuma đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.