The House of the Dead III - WINDOWS The House of the Dead III

The House of the Dead III

Game tiêu diệt zombie

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  68,13 MB
 • Lượt tải:
  3606
 • Ngày phát hành:
  10/03/2014
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Phiên bản nhượng quyền thương mại House of the Dead đầu tiên của Sega được đưa vào các máy chơi game vào năm 1996, rất lâu trước khi zombie trở thành video game chủ lực như hiện nay. Những trò chơi bắn súng này đã vô cùng phổ biến, khẩu súng cầm tay vẫn chứng minh được sức hút tại thời điểm trước khi thiết bị chơi game gia đình bắt đầu nổi lên và chiếm lấy ưu thế.

Phần thứ ba này, House of the Dead III, cũng không ngoại lệ. Các người chơi game tiêu diệt zombie có một khẩu súng ngắn nhựa để bạn bắn zombie trên màn hình, cảm giác như thật mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên một hệ thống tại nhà. Không có gì để chê, tuy nhiên, phiên bản giả lập này không được chuyển sang máy tính cá nhân.

Cách chơi The House of the Dead III

Di chuyển con trỏ quanh màn hình bằng chuột hoặc điều khiển (giả sử bạn không phải là một trong số ít người có một khẩu súng cầm tay) không thể tạo ra sự thích thú như chơi trên một máy chơi game. Phiên bản The House of the Dead III này cũng tạo ra một bổ sung thú vị giúp người chơi cảm thấy thực tế hơn (súng và bàn tay của nhân vật được mô phỏng trên màn hình), nhưng nó chỉ có thể bù đắp được một phần.

Thực tế thì, không có lỗi gì với phiên bản game tiêu diệt zombie này. Hình ảnh trông đẹp và hoạt động tốt, với đủ các tùy chọn video để đảm bảo rằng ngay cả khi bạn chơi trên một máy tính cũ hoặc một máy tính không dành để chơi game thì bạn cũng có thể chạy nó một cách bình thường. Khi đã cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu bắn nát lũ zombie theo cách mà bạn tưởng tượng, và thưởng thức đồ họa sống động, cũng như hiệu ứng head popping.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi The House of the Dead III:

Trong quá trình khám phá bí mật của nhà máy, bạn sẽ phải đối mặt với vô số xác sống đáng sợ và khát máu. Chúng liên tục lao về phía bạn để cắn xé. Di chuyển con trỏ quanh màn hình để tiêu diệt zombie bằng các loại vũ khí mà chủ yếu là súng, và bạn còn phải bắn những chiếc hộp hoặc đồ vật ngẫu nhiên nào đó để kiếm thêm “mạng”. Xen kẽ giữa các màn rượt đuổi và tiêu diệt zombie là cuộc đối đầu của người chơi và các boss zombie.

Dù có đáng sợ đến mấy đi chăng nữa, thì người chơi không còn con đường nào khác ngoại trừ tiêu diệt lũ zombie, tiến sâu vào trong nhà máy và khám phá những bí mật bất ngờ nhưng không kém phần kinh hoàng của trò chơi.

Yêu cầu cấu hình của game The House of the Dead III:

CPU: Pentium 4 2.0 GHz.

RAM: 256 MB.

Ổ cứng trống: 5 GB.

Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chơi game của trò chơi The House of the Dead III.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi The House of the Dead III trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.