The Curse Of Montezuma for Windows - WINDOWS The Curse Of Montezuma for Windows

The Curse Of Montezuma for Windows

Trò chơi phiêu lưu Montezuma

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  37 MB
 • Lượt tải:
  1202
 • Ngày phát hành:
  03/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  03/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với cốt truyện thú vị và đồ họa đẹp mắt, The Curse of Mountezuma sẽ giúp bạn và gia đình có những phút giây thư giãn, hãy ghép những viên đá quý lại với nhau, giải phóng sức mạnh và giúp Cathie hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia khảo cổ học với nhân vật nổi tiếng thế giới Cathie Jones, cùng cô dấn thân vào một cuộc hành trình tuyệt vời đi tìm Fountain of Youth huyền thoại và ngăn chặn sự lây lan của một loại virus chết người!

Bạn sẽ vào vai Cathie Jones, nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới và là cháu gái của Emily Jones trong The Treasures of Montezuma.

Trong The Curse of Montezuma, Cathie dấn thân vào một cuộc hành trình tuyệt vời để tìm Fountain of Youth huyền thoại và ngăn chặn sự lây lan của một loại virus chết người.

Với hàng triệu mạng sống đang gặp nguy hiểm, bạn phải ghép hàng ngàn viên đá quý lấp lánh và giải phóng sức mạnh đáng kinh ngạc, giúp đạt được mục tiêu của cô Cathie. Một cốt truyện thú vị với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi quyến rũ sẽ thu hút bạn vào sâu trong một khu rừng nhiệt đới bị lãng quên,đó chỉ là một trong số các tính năng vượt trội khiến The Curse of Montezuma thành một trải nghiệm đặc biệt cho toàn bộ gia đình của bạn! 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game có đồ họa đẹp và nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi The Curse Of Montezuma for Windows trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.